"ลุงวัย 54" คว้าผ้าขาวม้า แขวนคอร่างห้อยโตงเตงขวางบันไดบ้าน เสียชีวิตสลด

"ลุงวัย 54" คว้าผ้าขาวม้า แขวนคอร่างห้อยโตงเตงขวางบันไดบ้าน เสียชีวิตสลด
              เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 2562 ร.ต.อ.กำพล จำปาศรี รองสารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้พบศพชายผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 135/19 หมู่ที่ 2 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรจาก รพ.ศูนย์นครปฐม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

              ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 135/19 หมู่ที่ 2 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม ภายในบ้านหลังดังกล่าว บริเวณชั้นล่าง เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเองกับร่องบันไดเหล็ก ถึงแก่ความตาย การแต่งกายผู้ตายสวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขายาวสีน้ำเงิน จากการตรวจสอบของแพทย์ ไม่พบลักษณะร่องรอยของการถูกทำร้าย

            ตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือนายยรรยง ล้วนเล็ก อายุ 54 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 135/9 หมู่ที่ 2 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ โดยในเบื้องต้นมีข้อมูลว่า ผู้ตายเครียดเรื่องโรคประจำตัว

             ร.ต.อ.กำพล พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.เมืองนครปฐม พร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม ได้ร่วมกันทำการตรวจสอบและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเป็นที่เสร็จสิ้น โดยในเบื้องต้นญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย ร้อยเวรเจ้าของคดีจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติ นำไปตั้งศพสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลต่อไป
ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net