ภรรยา หายตัวยันสว่าง "สามีโหด" จับซ้อมน่วม สากกระเบือจัดหนัก จนตายคามือ

ภรรยา หายตัวยันสว่าง "สามีโหด" จับซ้อมน่วม สากกระเบือจัดหนัก จนตายคามือ
                   วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.อ.จุมพล จั่นสังข์ รอง.สว.สอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฎ จ.จันทบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย พื้นที่ ต.คลองพลู อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี จึงรายงาน พ.ต.อ.คณกร อัศวเมธี ผกก.สภ.เขาคิชฌกูฏ ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนพร้อมตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เขาคิชฌกูฏ และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯรุดตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวปลูกอยู่กลางสวนผลไม้ ที่เกิดเหตุพบศพนางจันทิมา เจ็กทองคำ อายุ 43 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตูบ้าน จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบผู้ตาย มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง ที่ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ตามลำตัวมีร่อยรอยฟกช้ำ โดยเฉพาะหางที่คิ้วและเบ้าตาซ้ายนอกจากนี้ที่นิ้วมือยังพบบาดแผลถูกของคมบาดเป็นแผลยาว และยังพบสากกะเบือไม้เปื้อนเลือดวางอยู่ข้างศพ มีดทำครัวเปื้อนเลือดวางอยู่ในบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน  

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุคือ นายสนิท ผันผาย อายุ 46 ปี เจ้าของบ้าน โดยหลังเกิดเหตุได้เป็นผู้โทรศัพท์มาแจ้งความ และยืนรอเจ้าหน้าที่มาจับตัว โดยผู้ต้องหา ยังอยู่ในอาการมึนเมา

                                  นายสนิท กล่าวว่า สาเหตุที่ลงมือฆ่า นางจันทิมา เมียของตัวเอง ที่เพิ่งอยู่กินมาได้ประมาณ 4 เดือน เพราะเชื่อว่าแอบไปมีชู้ โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 มี.ค. นางจันทิมา ภรรยา หายออกจากบ้านตั้งแต่เช้า และกลับเข้ามาเวลาประมาณ 20.00 น. ของคืนวันที่ 18 มี.ค. ตนจึงสอบถามเค้นหาความจริงว่าไปไหนมา ขณะที่ นางจันทิมา ผู้ตายยอมรับว่าไปดื่มเหล้าที่บ้านเพื่อน จึงเกิดความโมโหก่อนลงมือทำร้าย นางจันทิมา จนสะบักสะบอมล้มฟุบกองกับพื้น

 

นายสนิท กล่าวต่อว่า กระทั่งรุ่งเช้าวันนี้ ตนยังคับแค้นใจ คิดว่าภรรยาแอบไปมีชู้กับเพื่อนชายในวงเหล้า จึงไปซื้อเหล้ามาดื่มย้อมใจ ก่อนจะมีปากเสียงกับผู้ตายอีกครั้ง ด้วยความโกรธ จนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ พุ่งตรงเข้าชกที่เป้าตาของ นางจันทิมา จนล้มคว่ำไปกับพื้น ก่อนจะวิ่งไปหยิบสากไม้ในครัวมากระหน่ำตีเข้าที่ท้ายทอย และตามลำตัวอยู่หลายครั้งจนแน่นิ่ง ก่อนลากร่างของภรรยาออกมาที่หน้าบ้าน เมื่อเห็นนอนแน่นิ่งไป เรียกแล้วไม่ตอบรับ จึงคิดว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

หลังการตรวจสอบ ร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึด สากกะเบือและมีดทำครัว นำไปตรวจสอบหารอยนิ้วมือ พร้อมควบคุมตัว นายสนิท ผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีต่อไป


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net