ไม่ถึงสวรรค์ชั้น 7 ! "คู่รัก" จัดหนัก โล้สำเภาริมหาด โจ๋งครึ่ม สุดท้ายรปภ.ขัดจังหวะ รีบหาผ้าคลุมแทบไม่ทัน!

ไม่ถึงสวรรค์ชั้น 7 ! "คู่รัก" จัดหนัก โล้สำเภาริมหาด โจ๋งครึ่ม สุดท้ายรปภ.ขัดจังหวะ รีบหาผ้าคลุมแทบไม่ทัน!วันนี้ (9 พ.ค.) เว็บไซต์ต่างประเทศอย่าง เดอะซัน รายงานว่า ได้มีคู่รักหนุ่มสาวรายหนึ่ง ทำกิจกรรมสยิวกิ้วโจ๋งครึ่มท้าสายลมแสงแดดดังกล่าวเกิดขึ้นบนชายหาดซีไบรท์ ในเขตพื้นที่เมืองซานตาครูซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ชายหาดแห่งนี้เป็นพื้นที่สาธารณะที่มีคนพลุกพล่านอยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งคู่กลับไม่อายสายตาใคร 


 


โดย ฝ่ายชายนอนหงาย ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ข้างบน เธอสวมชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ท่อนบน ส่วนท่อนล่างมีผ้าคาดเอวเอาไว้ ซึ่งนักท่องเที่ยวที่พบเห็นได้กล่าวว่า เขานั่งมองอยู่นานก็ยังจัดกันไม่เสร็จ จึงได้คว้าโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ โดยจุดที่หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์กันอยู่ก็เป็นชายหาดโล่ง ๆ ไม่ใช่ซอกโขดหินที่ลับตาคนแต่อย่างใด แถมไม่มีการกางร่ม หรือหาผ้ามาปิดกันอุจาดตา  


อย่างไรก็ตาม ขณะที่หนุ่มสาวคู่นี้กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่นั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบนชายหาดเดินผ่านมาเห็นพอดี พวกเขาทั้งคู่จึงรีบลุกออกจากกัน หาเสื้อหาผ้ามาคลุมร่างกาย โดยเจ้าหน้าที่ได้ตักเตือนพวกเขาว่าทำตัวไม่เหมาะสม และกระทำอนาจารในที่สาธารณะ แต่ไม่ชัดว่าจะถูกส่งตัวให้ตำรวจดำเนินคดีหรือไม่ 
 

 

ขอบคุณข้อมูล เดอะซัน


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net