แม่สุดช้ำ ลูกสาว10 ขวบ บอกปวดท้อง สุดท้ายความแตกถูกลุงวินจยย.ขืนใจกว่า 3 เดือน

แม่สุดช้ำ ลูกสาว10 ขวบ บอกปวดท้อง สุดท้ายความแตกถูกลุงวินจยย.ขืนใจกว่า 3 เดือน


วันที่ 20 ม.ค.2566 เวลา 15.00 น.ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.แอน(ไม่ขอเปิดเผยชื่อ-นามสกุลจริง)อายุ 38 ปี เจ้าของร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่งว่า เมื่อวันที่ 19 ส.ค.2565 ด.ญ.บี(นามสมมุติ)อายุ 10 ขวบ ลูกสาวของนาง มล คา อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา พนักงานที่ร้าน ได้ถูกนายสมภพ หรือ สิงห์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี อาชีพขับรถจยย.รับจ้าง ไปรับ ด.ญ.บี หลังเลิกเรียนก่อนจะพาไปข่มขื่นในป่าข้างถนนภายในซอย รปช. ตำบลศาลากลาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 65 จนถึงเดือน กรกฏาคม 65 หลังทราบเรื่องได้เข้าแจ้งความที่สภ.ปลายบาง จนกระทั่งตอนนี้ผ่านไปเกือบครึ่งปีแล้ว ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ทุกวันนี้คนร้ายยังเดินผ่านหน้าบ้านแทบทุกวัน บางทีก็กวักมือเรียกน้องให้ไปหาแต่น้องวิ่งหนีเข้าบ้านทัน


น.ส.แอน (สวมเสื้อสีขาว) เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 ส.ค.65 ด.ญ.บี ได้เดินมาบอกกับตนว่าปวดท้องจึงได้สอบถามและทราบว่าเมื่อวันที่ 19 ส.ค.65 ถูกนาย สิงห์ ซึ่งเป็นคนขับรถจยย.รับจ้าง โดยตนได้ว่าจ้างให้ไปรับส่งน้องไปโรงเรียนเป็นประจำ พาน้องเข้าไปในป่าและจับก้นจับนม ให้อมนกเขาและใช้นิ้วมือแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ พอตนทราบเรื่องก็ตกใจมากรีบเรียกแม่และพ่อเลี้ยงของน้องมาพูดคุยทันที และจากการสอบถาม ด.ญ.บีได้เล่าให้ตนฟังว่า โดน นายสิงห์ พาเข้าไปทำลักษณะนี้หลายครั้งตั้งแต่ช่วงเปิดเทอมเดือนพฤษภาคมจนถึงเดือนกรกฏาคม 65 โดยหลอกว่าจะพาไปซื้อขนม และพูดข่มขู่ว่าอย่าบอกใครไม่อย่างนั้นจะตามไปฆ่าพ่อกับแม่ ตนจึงพาด.ญ.บี เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ปลายบาง ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.65 และได้พาตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.พระนั่งเกล้า ต่อมาทาง ร.ต.อ. วีระพงษ์ รูปสวย พนักงานสอบสวน สภ.ปลายบาง ได้มีการเรียก ด.ญ.บี เข้าไปพบเพื่อสอบปากคำ แต่ตนสงสัยว่าทำไมไม่มีนักจิตวิทยาหรือนักสังคมสงเคราะห์ไม่มีสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำน้องเลยทั้งๆที่น้องอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้น  มีแต่ตำรวจคนเดียวเท่านั้น และแถมยังให้เด็กเข้าไปนั่งอยู่กับนายสิงห์ซึ่งเป็นคนทำน้องอีก ทำไม่ไม่แยกสอบปากคำเด็กก็กลัวจนไม่กล้าพูดอะไร หลังจากนั้นก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆเลย

หลังจากที่น้องเล่าเรื่องให้ฟังตนจึงได้พาน้องนั่งรถจยย.ไปกับแฟนเพื่อพาน้องไปยังจุดเกิดเหตุว่าโดนนายสิงห์พาไปที่ไหน จนกระทั่งน้องชี้จุดที่นายสิงห์พาไป ซึ่งปกติน้องไม่เคยออกจากบ้านไปไหนเลยนอกจากโรงเรียนกับที่บ้าน แต่คราวนี้น้องพาไปตรงจุดเกิดเหตุได้ ซึ่งเด็ก10ขวบ ไม่น่าจะแต่งเรื่องหรือพาไปจุดเกิดเหตุได้อย่างแม่นยำ ถ้าไม่ได้โดนพาไปบ่อยๆ จนน้องจำทางได้ขนาดนี้


กระทั่งเดือน ม.ค.66 ก็เพิ่งจะได้ใบแพทย์จาก รพ.มาซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตนสงสัยว่าเจ้าหน้าที่ทำไมไม่เรียกตัวนายสิงห์เข้ามาให้ปากคำอะไรเลยทั้งๆที่ตัวนายสิงห์ทุกวันนี้เดินผ่านหน้าบ้านแทบทุกวัน ล่าสุดเพิ่งจะจัดงานวันเกิดของตัวเอง มีเป่าเค้กหน้าบ้านด้วย ซึ่งตนเห็นแล้วรู้สึกไม่สบายใจ เพราะตัวนายสิงห์เหมือนไม่ทุกข์ร้อนอะไร ต่อมาวันที่ 9 ม.ค.66 ตนได้รับการติดต่อจากพนักงานสอบสวนว่าได้รับผลตรวจจากทาง รพ.แล้ว และผลการตรวจร่างกายของ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) แพทย์ระบุว่ามีร่องรอยของการร่วมเพศและพบคราบอสุจิในอวัยวะเพศ ทำให้ยิ่งช็อคเข้าไปอีก และจะนัดสอบปากคำเพิ่มเติมในวันที่ 10 ม.ค.66 แต่ตนเห็นว่าสภาพจิตใจของน้องยังไม่พร้อมจึงขอเลื่อนการสอบปากคำออกไปก่อน จนเมื่อวันที่ 17 ม.ค.66 นายสิงห์ได้เข้ามาหาตนและสอบถามว่า ตนได้ไปแจ้งความจับรึเปล่า ทำให้ตนงงมากว่าตลอดระยะเวลานานเกือบ 6 เดือนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ควบคุมตัวนายสิงห์เข้าไปสอบปากคำหรือออกหมายจับตัวนายสิงห์เลย ทั้งๆที่มีภาพวงจรปิดและหลักฐาน แถมตัวนายสิงห์ยังใช้ชีวิตปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วที่ผ่านมาตำรวจมัวทำอะไรอยู่ 

น.ส.แอน เล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้สภาพจิตใจของน้องไม่ดีเลย ถามอะไรก็ไม่พูด บางครั้งก็เหม่อลอย บางครั้งก็มีอารมณ์รุนแรงก้าวร้าว มีนั่งคุยคนเดียวด้วย นอนผวาก็หลายครั้ง ซึ่งตอนนี้ตนต้องพาน้องไปพบจิตแพทย์เพื่อรักษาอาการน้องให้ดีขึ้นก่อน แต่ล่าสุดตอนนี้น้องอาการดีขึ้นมากเริ่มยิ้ม เริ่มพูดคุยแล้ว แต่พอเจอนายสิงห์น้องจะมีอาการหวาดกลัว ก่อนหน้านี้นายสิงห์ ได้เคยเข้ามายกมือไหว้ขอโทษกับตนและยอมรับว่าตนเป็นคนทำจริงและขอชดใช้ค่าเสียหายให้ แต่ไม่รู้เพราะอะไรต่อมานายสิงห์กลับมาบอกว่า ตนยอมรับผิดเพื่อให้เรื่องมันจบแต่ไม่ได้ทำน้อง ซึ่งตนงงมาก สรุปคืออะไร ซึ่งต่อมาตนได้คุยกับ นาง มล แม่ของน้องแล้ว ว่าจะไม่มีการยอมความใดๆทั้งสิ้นและจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ทางด้าน นาง มล คา (สวมเสื้อสีน้ำเงินเข้ม)อายุ 27 ปี แม่ของ ด ญ.บี กล่าวว่า พอตนรู้เรื่องว่าลูกสาวโดนกระทำแบบนี้ รู้สึกเสียใจมากไม่คิดว่านายสิงห์จะทำกับลูกของตนได้ทั้งๆที่เป็นคนรู้จักกัน ปกติน้องจะไม่ค่อยบอกอะไรแม่เพราะแม่จะทำงาน น้องจะชอบคุยกับป้าแอนเพราะสนิทกันมากกว่า หลังเกิดเรื่องนายสิงห์ไม่ได้เข้ามาขอโทษตนเลย และบอกว่าตนไม่ได้ทำ แถมยังบอกว่าพ่อเลี้ยงกับเพื่อนพ่อเป็นคนทำน้อง ไม่ใช่ตนอีกทั้งยังกล่าวหาว่าพ่อเลี้ยงและกลุ่มเพื่อนๆติดยาด้วย แต่ตนยืนยันได้เลยว่าพ่อเลี้ยงของน้องไม่มีนิสัยแบบนั้นและไม่ได้ติดยาแน่นอน เรื่องนี้ตนไม่ยกโทษให้อย่างแน่นอนต่อให้มาขอโทษหรือชดใช้ค่าเสียหายเท่าไรก็ตามจากนั้นทีมข่าวได้เดินทางไปที่วินดังกล่าว ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากบ้านผู้เสียหาย ก็พบว่านายสิงห์ไม่ได้ขับรถจยย.รับจ้างแล้ว เนื่องจากโดนปลัดอำเภอสั่งห้ามวิ่ง ส่วนตัวนายสิงห์จากการสอบถามคนที่วินทราบว่านายสิงห์ไม่ได้กลับมาที่วินอีกเลย แต่ยังเห็นมาตลาดหรือยังวนเวียนอยู่แถวนี้อยู่ ซึ่งคนในวินยังบอกต่ออีกว่านายสิงห์อยู่ที่วินนี้มาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยเห็นกระทำในลักษณะแบบนี้มาก่อน 

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ พ.ต.อ รุ่งระวี สุขัง ผกก.สภ.ปลายบาง  ได้ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตร.กำลังเร่งดำเนินการให้อยู่แต่เนื่องจากผลตรวจจากทาง รพ.เพิ่งจะได้มาเมื่อช่วงต้นเดือน ม.ค.หลังจากนี้จะนัดผู้เสียหายให้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมพร้อมประสานทางสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำตัวเด็กแล้ว ขอให้ทางผู้เสียหายวางใจคดีนี้ตนลงมากำกับดูแลด้วยตนเอง หากพบว่าทำผิดจริงก็จะเอาตัวคนผิดมาลงโทษตามกฏหมายต่อไป


ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.นนทบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net