หนุ่มเจ็บใจ ดับฝันลูกสาว 6 ขวบ อดดูลิซ่า หลังถูกเชิดเงินมัดจำบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK

หนุ่มเจ็บใจ ดับฝันลูกสาว 6 ขวบ อดดูลิซ่า หลังถูกเชิดเงินมัดจำบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องทุกข์ จาก นายชาตินิยม นาถาบำรุง อายุ 41 ปี ว่าได้ประกาศซื้อตั๋วคอนเสิร์ตแบล็กพิงก์ ที่จัดขึ้น วันที่ 7-8 มกราคม 2565 ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) จนมีคนมาติดต่อขาย พอได้พูดคุยและตกลงซื้อขายกันแล้ว ได้โอนเงินไปมัดจำ และจะจ่ายส่วนที่เหลือหน้างาน ผ่านไปไม่นานทางผู้ขายได้พยายามลบข้อความการแช็ดพูดคุย ร่วมถึงรูปบัตรที่นั่ง รูปบัตรประชาชนของผู้ขาย และบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง จนถึงวันงานทำให้ผู้ร้องไม่สามารถเข้างาน จึงออกมาร้องสื่อ และจะนำหลักฐานทั้งหมดเดินทางเข้าแจ้งความในวันพรุ่งนี้

 นายชาตินิยม เล่าว่า ตนได้เข้าไปในเพจของแบล็กพิงก์ แล้วเข้าไปโพสต้องการบัตรคอนเสิร์ต 3 ใบ เป็นโซนที่นั่ง เพราะลูกตน 6 ขวบ อยากไปดูแบล็คพิ้ง ตนก็เลยไปโพสไว้ แล้วก็มีคนติดต่อทักเข้ามาทางข้อความ และของไอดีไลน์ของตนแล้วก็แอดไลน์คุยกัน เขาก็ส่งรายละเอียดมา ตนก็เลยทำการโอนมัดจำไป 3 พันบาท แล้วในวันพรุ่งนี้ (8 มกราคม) ไปเจอกันที่หน้างานแล้วก็จะจ่ายส่วนที่เหลือ และเขาก็จะเป็นคนพาเข้างานเพราะเขาจองเป็นชื่อเขา เขาเลยต้องเป็นคนพาเข้างาน ซึ่งเป็นงานคอนเสิร์ตแบล็กพิงก์ วันที่ 8 มกราคม ที่สนามศุภชลาศัย ซึ่งบัตรมีราคา 3,800 บาท ตนจองไป 3 ใบ โอนมัดจำไป 3 พันบาท หลังจากโอนไปเมื่อคืนก็ยังคุยกันดีอยู่ มาถึงประมาณ 14.00 น. ตนก็เห็นความในไลน์ตนเด่นเตือนว่ามีการยกเลิกข้อความ ของคนที่ติดต่อมาขายบัตร ตนก็เลยเปิดเข้าไปดูปรากฏว่า เขายกเลิกข้อความ พวกรูปภาพที่เป็นบัตรคอนเสิร์ต รูปภาพที่เป็นบัตรประชาชนของเขา และตรงที่เป็นเลขที่บัญชีของเขา เขายกเลิกไปหมดเลย และในแมสเซนเจอร์เฟซบุ๊กเขาก็ยกเลิกทิ้งไป แล้วก็เบอร์โทรของเขาตอนนี้ก็ติดต่อไม่ได้ คือตอนนี้ตนไม่สามารถติดต่อเขาได้เลย


ที่ตอนซื้อบัตรคอนเสิร์ตแบล็กพิงก์เพราะลูกของตนอายุ 6 ขวบ อยากไปดูมาก เขาเปิดดู ลิซ่า แบล็กพิงก์ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาไปเรียนร้องเพลง ตอนนี้เขาก็ยังไปเรียนร้องเพลงอยู่ ซึ่งตนก็ยังไม่เจอเขาเลยไม่รู้ว่าหลังจากที่เขารู้แล้วว่าเขาไม่ได้ไปดูเนี่ยเขามีความรู้สึกยังไง เมื่อคืนวันศุกร์ ลูกของตนดูข่าวในทีวีว่า แบล็คพิ้ง จะเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย แล้วตนเคยสัญญากับเขาไว้เมื่อตอนที่เขาไปประกวดนางนพมาศ ตนบอกกับเขาว่าถ้าเขากล้าขึ้นประกวด ตนจะหาบัตรแบล็คพิ้งให้เขา แล้วทีนี้พอเขารู้ข่าวว่าแบล็กพิงก์มาเมืองไทย แล้วตนไม่มีบัตรให้เขา เขาก็ร้องไห้ ในคืนวันเสาร์ตนก็เลยเขาไปในกลุ่มของแบล็คพิ้งเพื่อที่จะหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตให้ลูก ตนก็ไปเจอคน ๆ นี้ ที่เขามาบอกว่าเขามี แล้วเอกสารที่เขาส่งมาให้ตนดูชื่อมันตรงกันหมดเลย ทั้งชื่อในบัตรคอนเสิร์ต บัตรประชาชน และเลขที่บัญชีที่โอน ตนก็เลยโอนมัดจำไป ตอนนี้ตนก็ไม่รู้ว่าถ้าน้องรู้ว่าไม่ได้เขางานคอนเสิร์ตน้องจะรู้สึกยังไง เงิน 3 พันที่ตนเสียไปไม่เจ็บใจเท่ากับความรู้สึกของลูก

 ตนเองก็อยากฝากเตือนว่า ถ้าจะให้ชัวนัดไปจ่ายกันหน้างาน ทำให้เสร็จตรงนั้น จ่ายเงิน ณ ตรงนั้น แล้วเข้างานได้เลยดีกว่าภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net