เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ปล่อยตัวอย่างแรกภาพยนตร์ระทึกขวัญ "The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา"

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ปล่อยตัวอย่างแรกภาพยนตร์ระทึกขวัญ "The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา"


ระทึกขวัญกันต่อเนื่องกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ทางค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ Fatcat Studios เตรียมเอาใจคอหนังระทึกขวัญ มาพร้อมสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์สัตว์ประหลาดตัวใหม่ตะขาบยักษ์ หรือ ตะบองพลำ สัตว์ในตำนานไทยความยาวกว่า 18 เมตร ที่จะมาสร้างความสยองครั้งใหม่ โดยล่าสุดได้มีการปล่อยโปสเตอร์ และ ตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เรียกว่าต้องลุ้นเอาใจช่วยกันทุกวินาที การต่อสู้กับตะขาบยักษ์ที่ตื่นตาตื่นใจ บอกได้เลยว่าสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์สัตว์ประหลาดตะขาบยักษ์นั้นสุดสะพรึง

The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา เล่าถึงในยุคแห่งวิกฤตโรคระบาด ผู้ที่เดินทางเข้ามาจากต่างประเทศจำเป็นต้องถูกกักตัวอยู่ในสถานที่กักกันโรคของรัฐเป็นเวลา 14 วัน และนี่คือเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นภายในสถานที่กักกัน กับการเผชิญฝูงสัตว์ประหลาดในตำนานตัวใหม่อย่างตะขาบยักษ์หรือที่เรียกอีกชื่อว่า “ตะบองพลำ”  ตะขาบยักษ์ในตำนานไทยความยาวกว่า 18 เมตร เรื่องราวความสยองจึงเริ่มขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้ ทางรอดทางเดียวคือไขปริศนาว่าใครคือผู้แอบแฝง ห้ามออกจากห้อง ล็อกประตูหน้าต่างให้ดี พวกมันกำลังออกล่า !     


นอกจากนี้  The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา ยังได้รับความสนใจจากสื่อต่างชาติ อย่าง bloody disgusting.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์หนังแฟนตาซีระดับโลกได้ลงภาพ First Look ของหนังเรื่องนี้ ได้เกิดกระแสคำวิจารณ์เชิงบวกถึงการรอคอยที่อยากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะด้วยบทที่ได้มีการกล่าวถึงช่วงเวลาที่มนุษย์ทั้งโลกกำลังเผชิญอยู่กับวิกฤตโรคระบาด  และการใช้ชีวิตที่ต้องปรับไปตามสถานการณ์ และ ยังมีฝูงสัตว์ประหลาด ที่ต้องต่อสู้ เอาใจคอหนังระทึกขวัญอดใจรออีกนิด (https://bloody-disgusting.com/movie/3731378/the-100-first-look-at-giant-centipede-monster-movie-from-thailand-exclusive)

The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา นำแสดงโดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล , นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ , เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี , อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง , เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ , กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และ เดวิด อัศวนนท์ กำกับภาพยนตร์โดย  ภาคภูมิ วงษ์จินดา, ชาลิต ไกรเลิศมงคล, และ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เขียนบท โดย เจริญ ไกรธิติสุวรรณ ชาลิต ไกรเลิศมงคล ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ภาคภูมิ วงษ์จินดา  งานนี้ พระเอกหนุ่มได้ลงมือกำกับและเขียนบทด้วยตัวเอง

 

เตรียมพบกับความระทึกที่ไม่มีใครอยากเจอ รับชมตัวอย่างแรกได้ที่ https://youtu.be/oj90mcJjzXk

ติดตามความเคลื่อนไหว เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ทาง

Youtube : Neramitnung Film www.youtube.com/channel/UCYlprP_18wzJAynQTMWTQLQ, 

Facebook:  www.facebook.com/Neramitnungfilm#TheOneHundred #TheOneHundred๑๐๐ร้อยขา

#๑๐๐ร้อยขา #เมื่อที่กักตัวกลายเป็นที่ฟักตัวของพวกมัน

#เนรมิตรหนังฟิล์ม #neramitnungfilm #เพราะทุกสิ่งเนรมิตรได้ด้วยมือเรา

#fatcatstudios


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net