เพื่อน ขนลุก เห็น "หนุ่มขอนแก่น" นั่งรอเข้าห้องน้ำ แต่เจ้าตัวนอนตัวแข็ง เสียชีวิตแล้ว

เพื่อน ขนลุก เห็น "หนุ่มขอนแก่น" นั่งรอเข้าห้องน้ำ แต่เจ้าตัวนอนตัวแข็ง เสียชีวิตแล้ว


เมื่อเวลา 08.30 น วันที่ 8 กันยายน 2565 ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนท์ตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ริมถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ หมู่ 9 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ภายในห้องพักห้องที่ 5 พบร่างนายสุวรรณ ช่วยยา อายุ 44 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น นอนหงายเสียชีวิต อยู่บริเวณกลางห้อง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง โดยจากการตรวจสอบภายในห้องดังกล่าว ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ที่หน้าห้องพบขวดเหล้าที่หมดแล้วจำนวนหลายขวดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

 


จากการสอบถามเพื่อนร่วมห้องกับผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นเด็กติดรถขนส่ง ที่ห้องดังกล่าวพักรวมกัน 4 คน ซึ่งปกติแล้วผู้ตายเป็นคนที่ดื่มสุราหนักเป็นประจำทุกวัน แต่เมื่อ 1-2 วันที่แล้ว ผู้ตายไม่ได้ดื่มสุราเลยเนื่องจากปวดท้อง ตำรวจบอกตนว่าผู้ตาย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ร่างแข็งหมดแล้ว แต่ตนเองยังเห็นผู้ตายนั่งรอเข้าห้องน้ำ เมื่อช่วงตอน 6 โมงกว่า ซึ่งเป็นเวลาปกติที่ผู้ตายตื่นมาทำธุระส่วนตัวทุกวัน ตนเองยังตกใจว่าผู้ตายเสียชีวิตมานานแล้ว แต่ทำไมตนเองยังเห็นผู้ตายนั่งรอเข้าห้องน้ำ  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ สันนิฐานว่า หลังจากผู้ตายไม่ได้ดื่มสุรามา 2 วัน อาจจะลงแดง หรือ หัวใจวายเฉียบพลับ โดยที่จะเชิญผู้ที่อยู่ในห้องดังกล่าวไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนจะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net