อิงฟ้า-ชาล็อต คู่จิ้นมิสแกรนด์ เดินสายไหว้พระ แก้บน หลวงพ่อพระพุทธชินราช-ท้าวเวสสุวรรณ

อิงฟ้า-ชาล็อต คู่จิ้นมิสแกรนด์ เดินสายไหว้พระ แก้บน หลวงพ่อพระพุทธชินราช-ท้าวเวสสุวรรณ


วันที่ 27 มิถุนายน 2565 ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร แฟนคลับและกลุ่ม FC อิงฟ้า-ชาล็อต คู่จิ้นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เพื่อเดินทางมาบวงสรวงองค์สมเด็จพระพุทธชินราช และท้าวเวสสุวรรณ ภายในวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หลังได้ขอพรให้ประสบความสำเร็จบนเวทีการประกวด และได้สมหวัง ท่ามกลางแฟนคลับชาวพิษณุโลก และ จ.ใกล้เคียง แห่ให้การต้อนรับเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้กลุ่มแฟนคลับ FC สองสาวอิงฟ้า-ชาล็อต แห่ลุ้นเลขเด็ดจากธูปที่จุดพิธีบวงสรวง ได้เลข 115 หวังเสี่ยงโชคลาภจากนางงาม

โดยสองสาวอิงฟ้า-ชาล็อต ได้กล่าวว่า ทั้งคู่ศรัทธาในท้าวเวสสุวรรณ ตั้งแต่แรกเห็น และทราบมาว่า มาดามฟินเป็นผู้จัดสร้าง และมีคนเคารพศรัทธาเป็นจำนวนมาก มีโอกาสได้บูชา ก็ได้ตั้งจิตขอพรว่าให้ประสบความสำเร็จในชีวิต จนกระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีการประกวด และยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง อย่างมาดามฟิน อีกด้วย และในวันนี้โอกาสที่เดินทางมาเพื่อทำงานกับมาดามฟิน จึงตั้งใจที่จะมากราบไหว้ บวงสรวง และขอพรจาก องค์หลวงพ่อใหญ่ หรือ หลวงพ่อพุทธชินราช และท้าวเวสสุวรรณ ของวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ วัดคู่บ้านคู่เมือง จ.พิษณุโลก


อิงฟ้า-ชาล็อต บอกต่ออีกว่าในวันนี้ตั้งแต่ลงเครื่องมา คือประทับใจมาก แฟนคลับ มาต้อนรับเป็นจำนวนมาก ไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนี้ ยิ่งเดินทางมาที่วัดกลุ่มแฟนคลับก็รอต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นกัน ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เอ็นดูอิงฟ้า-ชาล็อต ถ้ามีโอกาสก็จะแวะมา จ.พิษณุโลกอีกแน่นอน และหวังว่าวันนี้ทุกคนละร่วมอนุโมทนาบุญและได้บุญไปด้วยกัน

โดยหลังจากที่สองสาว อิงฟ้า-ชาล็อต เดินทางไปยังบริษัทมาดามฟินเพื่อปฏิบัติภารกิจต่อ กลุ่มแฟนคลับก็แห่รุมไปที่กระถางธูปในพิธีบวงสรวงหน้าองค์พระพุทธชินราช เพื่อแห่ถ่ายธูป ก็ไม่ผิดหวังได้เลข 115 ไปเสี่ยงโชคลาภเลขนางงามกันอย่างคึกคักภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.พิษณุโลก 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net