จ่าเอกทหารเรือ ชักปืน 11 มม. ระเบิดสมองตัวเองดับ ทิ้งข้อความ "ไม่ต้องสวดศพครับ เผาเลย"

จ่าเอกทหารเรือ ชักปืน 11 มม. ระเบิดสมองตัวเองดับ ทิ้งข้อความ "ไม่ต้องสวดศพครับ เผาเลย"


เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันนี้  20 มิ.ย. 65 ร.ต.อ.หญิง จริยา ท้องช้อย  รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนใช้อาวุธยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 58/13  ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบร่าง จ่าเอก สัญญา แก้วอร่าม อายุ 51 ปี สังกัดฐานทัพเรือสัตหีบ ในสภาพสวมชุดเสื้อกล้ามกางเกงบอล นอนหงายหน้าอยู่บนที่นอน บริเวณขมับขวา มีรูกระสุนปืนขนาดใหญ่ ทะลุขมับซ้าย เลือดและสมองไหลออกมาเป็นจำนวนมาก  บริเวณมือขวาถืออาวุธปืน ขนาด 11 มม .  colt m1911 และบริเวณกำแพงบ้าน มีรูกระสุนปืน จำนวน 1 รู  โดยมีปลอก กระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 1 นัด จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตร ยัง โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10  โดยมีจดหมายที่ผู้ตายเขียนไว้ ระบุ ว่า ไม่ต้องสวดศพครับ เผาเลยครับ


จากการสอบถามจากผู้ที่รู้จักมักคุ้นทราบว่า  ตอนเช้าเวลา 07.30 น. ตนได้มารับผู้ตายไปทำงานตามปกติ แต่มาถึงหน้าบ้านได้ตะโกนเรียก เจ้าตัวก็ตอบกลับมาว่าครับ ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังตามมา 1 นัด ตนจึงรีบวิ่งเข้ามาดูพบว่าผู้ตายได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายไปแล้ว จึงรีบแจ้ง จนท.เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุการยิงตัวเองเสียชีวิต ยังไม่มีใครทราบข้อเท็จจริง แต่อย่างใด อาจมีอาการเครียดเรื่องส่วนตัว และมีอาการป่วยประจำตัว
     
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุก่อน จะเรียกญาติและเพื่อนผู้ตายมาสอบสวน ถึงสาเหตุการใช้อาวุธปืนยิงตัวตายในครั้งนี้ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.ชลบุรี 
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net