แม่นอนให้นมลูกน้อยวัย 2 เดือน เผลอหลับ ตื่นมาน้ำตาร่วง ลูกไม่หายใจแล้ว

แม่นอนให้นมลูกน้อยวัย 2 เดือน เผลอหลับ ตื่นมาน้ำตาร่วง ลูกไม่หายใจแล้ว


เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเด็กทารกนอนหมดสติไม่รู้สึกตัว ภายในแคมป์พักคนงาน ริมถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ  

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักในแคมป์พักคนงานดังกล่าวได้พบร่างของทารกเพศหญิงอายุ 2 เดือนนอนอยู่บนเบาะนอนเด็กอ่อนอยู่ในสภาพหมดสติไม่หายใจ เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงเร่งให้การช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตทารกไว้ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  


จากการสอบถามแม่ ของทารกซึ่งเป็นเป็นชาวกัมพูชา ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ให้นมลูกอยู่ แล้วเผลอหลับไป แต่พอตื่นขึ้นมาก็พบลูกไม่หายใจแล้ว  

ด้านนายพีระพงษ์  รักศรีแก้ว อายุ 59 ปี ผู้เป็นบิดา ของทารก ได้เล่าว่า หลังจากที่ตนเองเลิกงานมาในตอนเย็นกลับมาถึงห้องพัก แฟนก็บอกว่าลูกตนเองไม่หายใจ ตนเองจึงรีบเข้ามาดูก็พบว่าลูกไม่หายใจแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ โดยที่ลูกตนเองไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้ว เนื่องจากคลอดก่อนกำหนดกว่า 1 เดือน 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ใจขณะที่ผู้เป็นแม่กำลังให้นมลูกอยู่ อาจเผลอหลับและไปทับลูกจนเสียชีวิต จึงมอบร่างทารกดังกล่าวให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป 
 ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net