ช็อกวงการ "เบส วีร์" นักร้อง-ผู้ประกาศชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหัน ด้วยวัย 36 ปี

ช็อกวงการ "เบส วีร์" นักร้อง-ผู้ประกาศชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหัน ด้วยวัย 36 ปี


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 65  ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณศาลาการเปรียญ  วัดโบสถ์ย่านซื่อ  ตำบลย่านซื่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ซึ่งเป็นสถานที่ในการจัดพิธีรดน้ำและสวดอภิธรรมศพ  เบส วีร์  พัชรยากร  นักร้องและพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง  ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันช็อกวงการบันเทิงและวงการข่าว  หลังเข้าทำการรักษาตัวได้ไม่นาน  แต่อาการกลับทรุดลงและเสียชีวิตในที่สุดด้วยอาการปอดติดเชื้อ

ด้าน ชรัช  เฟื่องอารมณ์  นักร้องชื่อดัง  กล่าวว่า  หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ เบส วีร์  พัชรยากร  ในช่วงค่ำของวันที่ 18 ก.พ. 65 นั้น  ตนเองรู้สึกตกใจมาก  เนื่องจากอายุยังน้อย ในวัย 36 ปี  หลังจากการสอบถามเพื่อน ๆ  ทราบว่า เบส วีร์  ระยะหลังทำงานหนักและพักผ่อนน้อยมาก  และล้มป่วยเป็นไวรัสตับอักเสบ  ออกจากโรงพยาบาลได้เพียงวันเดียวก็กลับเข้าไปใหม่  ติดเชื้อที่ปอด  มีเลือดออกมาก  และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  เขาเป็นคนที่ขยันขันแข็ง  เปิดร้านอาหารทำงานหนักพักผ่อนน้อยมาก  ทางญาติกำหนดสวดอภิธรรมในเวลา 19.00 น. เป็นเวลา 3 วัน  ทำการฌาปนกิจในวันที่ 22 ก.พ. 65  เวลา 16.00 น.  ณ เมรุ วัดโบสถ์ย่านซื่อ 


สำหรับบรรยากาศในพิธีรดน้ำศพ เบสวีร์  พัชรยากร  เป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ  ทั้งบรรดาเพื่อนร่วมงานด้านงานเพลง  และเพื่อร่วมงานด้านการข่าว  ที่ทยอยกันเดินทางมาแสดงความเสียใจและไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย  จากการจากไปอย่างกะทันหันของนักร้องและพิธีกรรายการข่าวชื่อดังกันเป็นจำนวนมาก  หลายคนยังช็อกจากการที่ทราบข่าวการจากไปอย่างกะทันหันทั้งที่อายุยังน้อย  หลังจากฝันตัวมาทำอาชีพเสริมด้วยการเปิดร้านอาหารในตัวเมืองอ่างทอง  ที่ตนเองมีใจรักในการทำอาหารอยู่แล้ว  จนเป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้าที่ได้มีโอกาสเข้ามาลองชิมรสชาติจนติดใจ

สำหรับ เบส วีร์ พัชรยากร  เป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงมาแล้วหลายอัลบั้ม  รวมถึงยังร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่อง  ซึ่งมีเพลงดังจากซีรี่พี่ชาย MY BROMANCE  และยังเคยได้ออกอัลบั้มคู่กับศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง  ชรัช  เฟื่องอารมณ์  มาแล้ว  โดยมีผลงานล่าสุด  จากอัลบั้มเพลงประกอบละคร The Greatest Love Vol.1  และยังเป็นอดีตพิธีกรผู้ประกาศข่าว  รายการทันข่าว 28  ของสถานีโทรทัศน์ชื่อดังช่องหนึ่ง  ในช่วงค้นความจริง  กับ เบส วีร์ พัชรยากร  หลังจะฝันตัวมาเปิดร้านอาหารในสไตล์ที่ตนเองชอบในจังหวัดอ่างทองภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.อ่างทอง 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net