หนุ่มวัย 28 นั่งปิกอัพชนรถหรูปอร์เช่ป้ายแดง ร่างกระเด็นตกคลองหน้าปั๊มน้ำมันเสียชีวิต

หนุ่มวัย 28 นั่งปิกอัพชนรถหรูปอร์เช่ป้ายแดง ร่างกระเด็นตกคลองหน้าปั๊มน้ำมันเสียชีวิต
วันที่ 23 พฤศจิกายน 64 เวลา 23.30 น. พ.ต.ท. พีระ ราศรี สว. สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในคลองน้ำหน้าปตท.บ้านจั่น ถนนมิตรภาพ (อุดรธานี –ขอนแก่น)  ที่นั่งมากับรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม 5081 อุดรธานี ที่เหินข้ามร่องกลางถนนมาชนกับรถยนต์เก๋งปอร์เช่ Porsche cayenne สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ฆ 4233 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีเสียชีวิต 1ราย  และ สาหัส 4 ราย  ก่อนหน้านี้  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย ในคลองน้ำ จึงได้นำศพขึ้นมา ทราบชื่อคือ นายสุนทร  มหาราช อายุ28ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่1ตำบลบ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น โดยมีนายเมือง พลึกรุ่งโรจน์  อายุ39ปี อยู่บ้านเลขที่227 หมู่1 ตำบลบ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นญาติ ได้ยืนยันว่า ผู้ตายได้มาทำงานรับเหม่าก่อสร้างบ้านจัดสรรกับเพื่อน

นายพงศกร นามบุรี อายุ24ปี อาสากู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม ได้บอกว่า หลังจากนำผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาล ที่เกิดอุบัติรถปิกอัพชนกับรถยนต์เก๋งปอร์เช่ ซึ่งในตอนมาถึงจุดเกิดเหตุพบรถยนต์ปิกอัพ เห็นผู้โดยสารกับคนขับมาด้วยกัน จำนวน3 คน ในตอนนั้น พอผู้บาดเจ็บที่มากับรถปิกอัพ ได้ยืนยันว่ามาด้วยกัน4 คน เวลาผ่าน2 ชั่วโมง จึงได้เดินทางมาตรวจสอบเป็นรอบที่สอง ก่อนที่จะกระจายกำลังอาสากู้ภัยกว่า10 นาย ในการค้น ใช้เวลาค้นประมาณ ครึ่งชั่วโมง  ก่อนที่จะแยกย้ายว่ากันจะกลับ จึงได้นำมาไม้ไผ่ยาว มาทำการงัดดูมีอะไรอยู่ในคลองน้ำหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. ทำให้รู้ว่ามีศพอยู่ในคลองน้ำเป็นผู้ชายนายเมือง พลึกรุ่งโรจน์  ได้ให้การว่า ผู้ตายได้มาทำงานก่อสร้างกับเพื่อนที่หมู่บ้านจัดสรร ได้กว่า1เดือน แล้วพากันพักอาศัย ในบ้านเซ ตำบลบ้านจั่น ในวันนี้ทราบว่าคนขับรถปิกอัพมีปัญหาทะเลาะกันกับแฟน หลังเลิกงานจะไปส่งคนบ้านที่พัก แล้วถึงจะไปส่งแฟนต่างจังหวัด แก่ก็เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน พอรู้เรื่องตนได้เดินทางไปที่โรงพยาบาล แต่ไม่พบนายสุนทร  มหาราช  จึงได้สอบถามเจ้าหน้าที่ ทำให้รู้ว่าอาสากู้ภัย ย้อนกลับมาค้นหาอีกรอบ ทำให้รู้ว่านายสุนทร  มหาราช ได้นั่งมากับรถปิกอัพก่อนรถข้าม แล้วร่างกระเด็นตกจากรถลงไปในคลองน้ำหน้าปั๊มน้ำมันดังกล่าว 

พ.ต.ท. พีระ ราศรี สว. สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี  เปิดเผยผว่า ก่อนหน้านี้มีรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม 5081 อุดรธานี เหินข้ามร่องกลางถนนมาชนกับรถยนต์เก๋งปอร์เช่ Porsche cayenne สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ฆ 4233 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีเสียชีวิต 1ราย  และ สาหัส 4ราย โดยผู้เสียชีวิตที่ตกลงในคลองน้ำปั๊มน้ำมันปตท. ได้นั่งโดยสารมากับรถปิกอัพ ห่างจุดที่ชนไปประมาณ30 เมตร คาดว่า ตอนที่รถปิกอัพเหินข้ามร่องกลางถนน นายสุนทร  มหาราช ร่างกระเด็นออกจากตัวรถ แล้วตกลงไปในคลองน้ำ หรือไม่ ตอนที่รถชนกัน ร่างก็กระเด็นร่างกระเด็นออกจากตัวรถ แล้วตกลงไปในคลองน้ำ อย่างไรก็ตามจะทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยให้มูลนิธิฯ นำร่างผู้เสียชีวิต ไปไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อให้ญาติมาติดรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไปภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net