สุดประทับใจ! ทะเลหมอก ภูเขาหินปูน บ้านมุง พิษณุโลก งดงามท้าลมหนาว 18 องศา

สุดประทับใจ! ทะเลหมอก ภูเขาหินปูน บ้านมุง พิษณุโลก งดงามท้าลมหนาว 18 องศา


เริ่มที่จะเข้าสู่ฤดูหนาว ทำให้อุณหภูมิตามยอดเขา เริ่มที่จะลดลงบ้างแล้ว โดยเฉพาะเช้าวันที่บ้านมุง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก นักท่องเที่ยว จำนวนมากต่างขึ้นไปพิชิตยอดเขาหินปูนล่องเรือตาหมื่น อัญมณีแห่งบ้านมุง เช้าวันนี้โชคดีอ่ากาศเย็นลง อยู่ที่ ประมาณ 18 องศา และเกิดทะเลหมอกยามเช้าปกคลุมหมู่บ้านบ้านมุง อย่างสวยงาม

วันที่ 30 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเริ่มที่จะเข้าสู่ฤดูหนาว ทำให้อุณหภูมิตามยอดเขา เริ่มที่จะลดลงบ้างแล้ว โดยเฉพาะเช้าวันที่บ้านมุง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก มีภูเขาหินปูนอายุหลายร้อยล้านปี ลายล้อมหมู่บ้าน และในช่วงนี้มีนักท่องเที่ยว จำนวนมากต่างขึ้นไปพิชิตยอดเขาหินปูนล่องเรือตาหมื่น อัญมณีแห่งบ้านมุง เช้าวันนี้โชคดีอ่ากาศเย็นลง อยู่ที่ ประมาณ 18 องศา และเกิดทะเลหมอกยามเช้าปกคลุมหมู่บ้านบ้านมุง อ.เนินมะปราง ทำให้ผู้ที่อยู่บนยอดเขาหินปูน มองเห็นเป็นทะเลหมอกรายล้อมภูเขาหินปูนสวยงาม ไม่แพ้ เมืองจีนแต่อย่างใด ทำให้นักท่องเที่ยวต่างเก็บภาพสวยงาม ซึ่งถือว่ามีโอกาสไม่มาก ที่จะเกิดทะเลหมอกยามเช้าให้เห็นกัน


สำหรับยอดเขาหินปูนล่องเรือตาหมื่น อัญมณีแห่งบ้านมุง กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติกึ่งผจญภัยปีนเขา ที่มีความชันไม่มาก และไม่ไกลนัก นักท่องเที่ยวสามารถปีนขึ้นไปดูยอดเขาหินปูนอย่างสวยงาม มีนายพรานเก่าแก่ เป็นไกด์นำเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวขึ้นไปได้ชม และดูแลความปลอดภัยตลอดการเดินทางอีกด้วยภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.พิษณุโลก 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net