"หนุ่มโหด" ฆ่าทุบหัวสุนัขเพื่อนบ้าน ชำแหละเนื้อต้ม-ปิ้งกิน ผงะ หลักฐานคากระทะ

"หนุ่มโหด" ฆ่าทุบหัวสุนัขเพื่อนบ้าน ชำแหละเนื้อต้ม-ปิ้งกิน ผงะ หลักฐานคากระทะ
วันที่ 20 มีนาคม 2564  เวลา 11.00น.  ร.ต.อ.นิคม ยะจอม รองสารวัตร  สอบสวน  สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  เดินทางไป ทำการจับกุม นายณัฐพล มะลิต้น อายุ 25 ปี ที่อยู่ 339 หมู่ 15 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พร้อมด้วยของกลางคือ ซากสุนัข จำนวน 1 ตัว ในข้อ โดยกล่าวหาว่า "กระทำทารุณกรรมสัตว์  เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 339 หมู่ 15 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

สืบเนื่องจาก นางจุรีพร ตาลทอง อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 15 ต.หายโศก อ.บ้านผือ ผู้เสียหาย  ได้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.นิคม ยะจอม รองสารวัตร สอบสวน สภ.บ้านผือ  ว่าขณะที่ตนอยู่ที่บ้านพัก ได้มีนายณัฐพล มะลิต้น คนในหมู่บ้านเดียวกันได้ใช้ท่อนไม้ทุบตีสุนัขของผู้เสียหายจนถึงแก่ความตาย  จากนั้นได้นำซากสุนัขตัวดังกล่าวไปชำแหละอยู่ที่บ้านของเขา หลังจากรับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.นิคม ยะจอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านผือ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางไปตรวจสอบเมื่อเดินทางไปถึงพบ นายณัฐพล โดยเจอซากสุนัขที่ถูกชำแหละ และบางส่วนโดนปิ้งย่างไปแล้ว ส่วนในกระทะกำลังต้มซากสุนัข ให้เปื่อย ละในถาดมีเศษกระดูกที่ถูกย่าง ทำการกินเนื้อไปแล้ว อยู่ที่บริเวณครัวหลังบ้าน  และข้างรั้วบ้านเจอเครื่องในของสุนัข อยู่ในถุงปุ๋ย ยอมรับว่าตนเองฆ่าสุนัขของเพื่อนบ้าน แล้วนำมาทำกิน จึงได้ทำการจับกุมจากการสอบสวน นายณัฐพลฯ ให้การว่า  ตนได้ฆ่าสุนัขของผู้เสียหาย ในขณะที่ตนเดินอยู่หน้าบ้านเห็นสุนัขเพศผู้สีดำของผู้เสียหายวิ่งเล่นอยู่หน้าบ้านของผู้เสียหาย จึงใช้ท่อนไม้ขนาดใหญ่ทุบตีหัวสุนัขตัวดังกล่าวไป 2-3 ครั้ง จนสุนัขตัวดังกล่าวตาย จากนั้นก็นำซากสุนัข ไปที่ครัวหลังบ้านของตนเอง  แล้วใช้มีดชำแหละหนังและตัดหัวสุนัขออกเลาะเอาเนื้อออกมา ขณะที่กำลังต้มและปิ้งย่างเนื้อสุนัขอยู่นั้น ก็มาถูกตำรวจจับกุม พร้อมเนื้อสุนัข สาเหตุฆ่าสุนัขของผู้เสียหาย มันเข้ามาในพื้นที่ของบ้านตนเอง และมาขี้ใส่ไว้ด้วยทำให้สกปรกเหม็น จึงได้ลงเมือฆ่า แล้วเอาซากสุนัขมาทำกินเป็นอาหารเนื่องจากรสชาติอร่อย

ร.ต.อ.นิคม ยะจอม  เปิดเผยว่า นายณัฐพล มะลิต้น  เคยฆ่าสุนัขผู้เสียหายมาแล้ว 4 ตัว ผู้เสียหายไม่เอาเรื่องจึงฆ่าอีก 1 ตัว ไม่คิดว่าผู้เสียหายจะเอาเรื่องจริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดซากสุนัข เอาไว้เป็นหลักฐาน แล้วนำตัวมาโรงพัก นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net