ขลังไม่จริง! ร่างทรงสามี เมาแอ๋ ปะทะเดือดร่างทรงภรรยา บนโรงพัก เดี๋ยวพ่อปู่ เดี๋ยวกุมารเข้า สุดท้ายจบโคตรพีค!

ขลังไม่จริง! ร่างทรงสามี เมาแอ๋ ปะทะเดือดร่างทรงภรรยา บนโรงพัก เดี๋ยวพ่อปู่ เดี๋ยวกุมารเข้า สุดท้ายจบโคตรพีค!

วันที่ 22 มิถุนายน 2561 ขณะที่ พ.ต.ท.ธนันชัย  สืบศรีขจรรัฐ สารวัตรเวรสอบสวน สภสำโรงเหนือสมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก  ร.ต.ต.ณัฐวุฒิ  มีชำนาญ รอง สวป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจงานป้องกันและปราบปราม ได้ร่วมกันคุมตัวนายสมศักดิ์  เปรมปราศรัย อายุ 41 ปี ที่อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงพ่อปู่ฤาษีนารอดซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาและอาละวาทส่งเสียงโวยวายด่ากราดอดีตภรรยา ที่เป็นร่างทรงขององค์ปู่ท้าวมหาพรหม วัย 50 ปี  มาส่งให้ควบคุมตัวไว้สงบสติอารมณ์ในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ในที่สาธารณะ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 96 / 404 หมู่บ้านรินทาง ซอย 7 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ   


ซึ่งขณะคุมตัวนายสมศักดิ์ มาสงบสติอารมณ์ที่โรงพักนั้นนายสมศักดิ์ ยังได้อุ้มเศียรปู่ฤาษีมาด้วยพร้อมขันทองเหลืองอีก 1 ใบ   และระหว่างที่อยู่บนโรงพักองค์ปู่ของนายสมศักดิ์ ได้ลงประทับร่าง ส่วนอดีตภรรยาซึ่งเป็นร่างทรงท้าวมหาพรหม และเกิดปะทะคารมกันกลางโรงพัก นายสมศักดิ์ ได้เอ่ยปากทวงเงินจำนวน 1 พันบาทซึ่งเป็นค่าแรงในการรับเหมาก่อสร้างย่านในพระราม 7 ที่อดีตภรรยาแอบไปเบิกมาจากนายจ้างทำให้นายสมศักดิ์  ไม่มีเงินซื้อข้าวให้ลูกน้องกิน ซึ่งอดีตภรรยานายสมศักดิ์ ก็ได้คืนเงินให้ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 5 ร้อยบาทโดยอ้างว่าเงินใช้ไปแล้วเหลือเพียงเท่านี้ แต่นายสมศักดิ์  ก็ยังไม่ยอมสงบและมีทีท่าว่าจะเข้าไปทำร้ายร่างกายอดีตภรรยาอีก 

  


 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปห้ามปราบและพยายามจะนำตัวเอาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง แต่เมื่อนายสมศักดิ์รู้ตัวว่าจะถูกควบคุม อยู่ ๆ ก็ได้มีองค์กุมาร ที่ชื่อฟ้าใสและทำท่า ตุ้งติ้งเหมือนเด็ก อ้างว่าจะมารับพ่อกลับบ้าน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อเนื่องจากนายสมศักดิ์ ยังอยู่ในอาการมึนเมาจึงได้พยายามคุมตัวเอาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง นายสมศักดิ์  ได้มีอาการขึงขังขึ้นมาทันที่พร้อมพูดเสียงดังว่า กุมาทวงเงินของกูแต่มึงจะเอากู้เข้าห้องขังกูผิดอะไร พร้อมที่เอะอะโวยวายขว้างปาข้าวของใส่พื้น กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าคุมตัวนายสมศักดิ์ เข้าสงบสติอารมณ์ในห้องขัง ทันทีที่นายสมศักดิ์ ถูกคุมตัวใบหน้าถอดสีทันที่และมีอาการสงบลง เจ้าหน้าที่จึงได้คุมเข้าสงบสติอารมณ์ในห้องขัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะคุมตัวเอาไว้ให้สร้างเมาก่อนที่จะทำการเปรียบเทียบปรับในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย และพอสร่างเมาก็จะปล่อยตัวกลับไป

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net