ลูกๆ ช็อก! กลับบ้านวันสงกรานต์ เจอศพ "แม่วัยชรา" ดับสยอง สภาพหนังหัวเปิด รู้สาเหตุชัดๆ สะเทือนใจชั่วชีวิต

ลูกๆ ช็อก! กลับบ้านวันสงกรานต์ เจอศพ "แม่วัยชรา" ดับสยอง สภาพหนังหัวเปิด รู้สาเหตุชัดๆ สะเทือนใจชั่วชีวิต
 

วันที่ 16 เมษายน2561 ร้อยตำรวจเอก บรรเจิด จองพิทักษ์พงษ์ร้อยเวรสอบสวน สภ. เสาไห้ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงตัวตายจึงแจ้งผู้บังคับบัญชาและแจ้งแพทย์มาพิสุจย์หลักฐานมาถึงที่เกิดเหตุพบศพ นาง บุญนาค ดำกลิ่น อายุ 69ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1ม.6 ต.งิ้วงาม  อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ที่อยู่กับลูกชายที่พิการสมอง  2 คน 

  

ในวันนี้ได้มีลูกชายและลูกสะใภ้มาจากชลบุรี เพื่อมาเยี่ยมบ้านในวันสงกรานต์ เล่าเหตุการณ์ว่าในตอนเช้าผู้เสียชีวิตได้บอกให้ลูกชายช่วยล้างจานที่ยังไม่ได้ล้าง ก่อนจะอาการบ่นว่าลูกชายไม่ยอมล้างจานให้ เกิดความน้อยใจได้เดินออกมาด้านหลังบ้านตนเอง จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น1นัด บรรดาลูกๆได้วิ่งออกไปดูพบว่าคุณแม่ตนเองได้ใช้ปืนลูกซองยาวเบอร์12 ยิงตนเองนอนตายบนโต๊ะแคร่หลังบ้านแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งผู้เสียชีวิตมีอาชีพค้าขายกาแฟบริเวณหน้าบ้านประจำ

 

จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ผู้ตายได้บ่นลูกชายที่อยู่ด้วยกันเป็นประจำและพิการสมอง แต่พูดจารู้เรื่องดี ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้บ่นว่าลูกไม่ยอมล้างจานเกิดความน้อยใจเลยโวยวายแล้วออกไปหลังบ้านแล้วใช้ปืนลูกซองยาวยิงตัวเสียชีวิตดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

  

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สระบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net