โธ่..ไอ้เพื่อนยาก! "นายท่ารถ" จะชวนเพื่อนรักดื่มฉลองสงกรานต์ แต่หาตัวไม่เจอ ก่อนเพ่งมองในน้ำคลำ แทบช็อก ไม่น่าเลยเอ็ง!

โธ่..ไอ้เพื่อนยาก! "นายท่ารถ" จะชวนเพื่อนรักดื่มฉลองสงกรานต์ แต่หาตัวไม่เจอ ก่อนเพ่งมองในน้ำคลำ แทบช็อก ไม่น่าเลยเอ็ง!
 

วันที่14 เมษายน   61 เวลา  18.00 น.ร.ต.อ.เอกชัย อักษร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกลงไปในคลองน้ำ เสียชีวิตหลังบริเวณ บขส . หรือบริษัท ขนส่ง แห่งที่หนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี พร้อมด้วย แพทย์เวรจาก รพ.ศูนย์อุดรธานีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี รุดไปตรวจสอบ 

 

 ที่เกิดเหตุเป็นประตูคลองลำห้วยหมากแข้ง พบศพชาย ทราบชื่อ รู้เพียงชื่อเล่น นายเตี้ย ไม่ทราบภูมิลำเนา อายุประมาณ 45-50 ปี  จมลงอยู่ในคลองน้ำ ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางกางเกงขายาว สีดำ โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ฯ ได้ใช้บันไดทำการไต่ลง ก่อนนำเชือกผูกกับศพไร้วิญาณ แล้วดึงขึ้นมา บนฝั่ง

 

จากการสอบสวน นายเพรช  ปรางค์ทอง อายุ 48 ปี  อยู่บ้านเลขที่99  หมู่3  ตำบลค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร  ให้การว่า ตนเองเป็นนายท่า ดูแลหาผู้โดยสาร ประจำทาง  รถสาย สกล-อดร และได้รู้จักกับผู้ตายมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว โดยผู้ตาย มีอาชีพเก็บของเก่า อยู่ใน บริษัท ขนส่ง แห่งที่หนึ่ง ไปขาย ซึ่งตนกับผู้ตาย พักอาศัยบนอยู่บนประตูคลองลำห้วยหมากแข้งกับตน

 

โดยผู้ตายเป็นคนนิสัยดี  ไม่เคยมีเรื่องกับใคร แต่ชอบดื่มสุรา เท่านั้น ในวันนี้ช่วงเที่ยงวัน ตนกลับมาที่ประตูลำห้วยหมากแข้ง ยังเห็นผู้ตาย ยังแยกขวดพลาสติก ที่เก็บมาจะนำมาไปขาย ตนจึงได้ไปทำงานต่อ พอหลังเลิกงานตนกับมา จะชวนผู้ตายไปกินข้าวและดื่มเหล้าฉลองวันสงกรานต์ แต่ปรากฏว่าพบ จึงได้เดินสำรวจดูจนกระทั่งพบเพื่อนรักตกลงไปลงในประตูคลองน้ำแทบช็อค  จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ ในบขส. แห่งหนึ่ง แล้วแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ

  

ร.ต.อ.เอกชัย อักษร   เปิดเผยว่า  แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างไร มีรอยถลอก ที่เกิดจากผู้ตายพลัดตกไปลงไป ในคลองน้ำ  ซึ่งมีถุงพลาสติกสีดำที่อยู่แขวนอยู่บนประตูคลองลำห้วย มีรอยฉีกขาด คาดว่า ผู้ตายอาจจะไปจับหรือดึง แล้วขาด ก่อนที่พลัดตกลงไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้ว ให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 


ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์  จ.อุดรธานี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net