ช็อตต่อช็อต!! วินาทีทำแผน "หนุ่มเดนนรก" ฆ่าทั้งกลม "ภรรยาท้อง 5 เดือน" พอฟังคำสารภาพ ยิ่งแค้นใจ ลุกฮือประชาทัณฑ์ด่วน!

ช็อตต่อช็อต!! วินาทีทำแผน "หนุ่มเดนนรก" ฆ่าทั้งกลม "ภรรยาท้อง 5 เดือน" พอฟังคำสารภาพ ยิ่งแค้นใจ ลุกฮือประชาทัณฑ์ด่วน!
สืบเนื่องเมื่อเวลา13.00น.วันที่9 เม.ย.61 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิรวมกับพ.ต.อ.วงศ์ศักดิ์ วงษ์สามี ผกก.สภ.เทพสถิตได้รับรายงานว่า นายพิชิตชัยหรือโย่ง  พิพิธกุล  อายุ 26 ปี สามี ใช้ปืน9มม.จ่อยิง นางพิมพ์ชนก หรือน้อย  แสนรัตน์  อายุ 25 ปี ภรรยา บริเวณขมับด้านซ้ายสมองกระจายเสียชีวิต  ขณะนั่งไกวเปลกลอมลูกน้อยวัย1ปีเศษ นอนอยู่บริเวณบ้านเลขที่ 50 หมู่10บ้านใหม่ชัยมงคล ต.โปร่งนก  อ.เทพสถิต  จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นบ้านของพี่สาวผู้เสียชีวิต ขณะที่ลูกน้อยวัย5ขวบอีกคนวิ่งเล่นอยู่ใกล้ๆหลังก่อเหตุ แล้วก็ได้อุ้มศพ ภรรยาขึ้นรถกระบะแค็บ หมายเลขทะเบียน บม 3214  ชัยภูมิ ขับหลบหนีออกจากบ้านที่เกิดเหตุ 

 มุ้งหน้าไปทางหมูบ้านสะพานยาว  หมู่5  ต.โปรงนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังตำรวจออกไล่ติดตามผู้ก่อเหตุและได้วิทยุให้สายตรวจประจำตำบลใกล้เคียงได้เร่งตั้งด่านสกัดจับชายคนดังกล่าว และทราบว่านายพิชิตชัยหรือโย่ง  พิพิธกุล  อายุ 26 ปี สามี ได้ ขับรถกระบะบรรทุกศพนางพิมพ์ชนก หรือน้อย  ขับมุ้งหน้าไปที่บ้านเกิด ที่บ้านเลขที่45 บ้านสะพานยาว หมู่5  ต.โปรงนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ  
เจ้าหน้าจึงนำกำลังเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว   พบนายพิชิตชัยฯผู้ต้องหา นั่งร้องไห้กอดศพเมียอยู่ในรถกระบะคันดังกล่าว  และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามพูดคุยเกลี้ยกล่อมนานนับ4ชั่วโมง  ก็ไม่ยอมเปิดประตูรถออกมามอบตัว พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิสั่งการให้ เจ้าหน้าที่จู่โจมเข้าทุบกระจกรถและจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

 โดยผู้ต้องหาคือนายพิชิตชัยฯสามี ให้การรับสารภาพว่าเกิดบันดาลโทสะและหึงหวง โดยพฤติการณ์การกระทำของผู้ต้องหาค่อนข้างจะโหดเหี้ยม และจากข้อมูลเห็นว่ามีการข่มขู่คุกคามผู้เสียชีวิต ก่อนที่จะมาก่อเหตุครั้งนี้

สาเหตุก็เกิดจากปัญหาครอบครัวเรื่องความระแวงหึงหวง สาเหตุจากภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนกัน แต่อยู่กินกันจนมีลูก 2 คนคือลูกชาย1ขวบและ5ขวบและกำลังตั้งท้องอีก5เดือน ได้หอบลูกชายหนีกลับมาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเกิด เมื่อตนมาขอคืนดีและขอให้นางพิมพ์ชนกฯภรรยากลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านตน แต่นางพิมพ์ชนกไม่ยอมกลับ จึงบันดาลโทสะ บุกไปใช้ปืนขนาด9มม.จอยิงนางพิมพ์ชนกฯภรรยาตนเองจนเสียชีวิตและอุ้มศพขึ้นรถขับหลบหนีกลับบ้านพักและถูกเจ้าหน้าที่นำกำบังบุกจู่โจมจับกุมตัวนายพิชิตชัยฯสามีได้และตรวจสอบภายในรถคันดังกล่าวพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังชื่อนางพิมพ์ชนก หรือน้อย  แสนรัตน์  อายุ 25 ปี  ถูกห่มด้วยผ้าห่มกันหนาว  สวมเสื้อสีสมดำ กางขาสันสีลายดอก  นอนงายเสียชีวิตอยู่บนเบาะด้านข้างคนขับรถ  สภาพศพที่บริเวณขมับด้านซ้ายถูกยิงด้วยปืน 9 มม.กระสุนทะลุท้ายทอยเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง  ภายในรถด้านคนขับพบปืนลูกซองเบอร์12 ไทยประดิษฐ์ จำนวน  2 กระบอกและปืน 9 มม. 1 กระบอก พร้อมกระสุนอีก 13 นัด ทีใช้ก่อเหตุ ตกอยู่ภายในรถคันดังกล่าว  เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจค้นอย่างระเอียดภายในรถฯยังพบ ยาบ้า 481 เม็ด ยาไอ 2 กรัม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 
หลังจากทำการสอบสวนเสร็จ เมื่อเวลา 10.00. น. วันที่11 เม. ย. 61 พ.ต.อ.วงศ์ศักดิ์ วงษ์สามี ผกก.สภ.เทพสถิต ได้พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนนำตัวนายพิชิตชัยฯผู้ต้องหาไปชี้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ทั้งหมดจำนวน3จุดคือจุดแรกที่บ้านเลขที่50หมู่10บ้านใหม่ชัยมงคล ต.โป่งนกอ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ จุดที่สองคือที่บ้านเกิด ที่บ้านเลขที่45 บ้านสะพานยาว หมู่5  ต.โปรงนก อ.เทพสถิต จ.จุดที่สามคือ วัดใหม่ชัยมงคล ต.โป่งนกเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุไปขอขมาศพ ต่อการกระทำในครั้งนี้ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง นปพ. และกำลังที่ตำรวจของสถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ กำลังตำรวจกว่า 50 นายคุ้มกัน ซึ่งขณะทำแผนมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นญาติกับผู้ตาย ต่างตะโกนด่าทอ สาปแช่งผู้ต้องหา บางส่วนพยายามจะเข้ามาทำร้ายผู้ต้องหา แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันไว้ หลังจากเสร็จสิ้นก็จะส่งมอบตัวผู้ต้องหาให้กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเทพสถิต สอบสวนปากคำเพิ่มเติม และนำตัวส่งไปผลัดฟ้องฝากขังตามกระบวนการต่อไป 

 

 

ภาพ/ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ชัยภูมิ
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net