แม่ น้ำตาร่วง!! "อีกา" บินวน ร้องโหยหวนรอบบ้าน 3 ครั้ง จู่ๆไม่ทันตั้งตัว มีคนโทรบอก "ลูกเสียแล้วนะ" เห็นศพ ล้มทั้งยืน มันโหดร้ายเกินไป!

แม่ น้ำตาร่วง!! "อีกา" บินวน ร้องโหยหวนรอบบ้าน 3 ครั้ง จู่ๆไม่ทันตั้งตัว มีคนโทรบอก "ลูกเสียแล้วนะ" เห็นศพ ล้มทั้งยืน มันโหดร้ายเกินไป!
 

วันที่ 12 มีนาคม 61เวลา10.30 น. พ.ต.ท.วิฑูรย์   ศรีชาย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง มีคนเสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ อยู่ภายในโรงเลื่อย ไม่มีชื่อ เลขที่129 หมู่3 ซอยบูรภาชัย  ตำบ้านจั่น จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม 

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงไม้ ห่มผ้านวมลายสีดำ อยู่หน้าโรงเลื่อย ทราบชื่อ คือนายศักดิ์ ชัย  ธุลัน  อายุ42ปี อยู่บ้านเลขที่36 หมู่4ตำบลหนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี โดยมี เพื่อนของผู้ตาย คือนายกิตติธัช  จันสว่าง  อายุ 45ปี  อยู่บ้าน 83/16ถนนศรีชื่น  ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ยืนรอ เจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 นายกิตติธัช  จันสว่าง  ให้การว่า ตนกับผู้ตาย ทำงานอยู่ที่โรงเลื่อยแห่งนี้ ด้วยกันมากกว่า10 ปี เป็นเพื่อนรักกัน จะกินนอนด้วยกันอยู่ที่ทำงาน  โดยเมื่อวานนี้ผู้ตาย ไปกินเหล้ามาจากข้างนอก แล้วขี่รถจยย.เข้ามาหาในช่วงเย็น จึงได้พากันปิ้งปลากินพร้อมกับซื้อเหล้ามาดื่มด้วย  พอช่วงดึกผู้ตายก็ได้ไปนอนอยู่บนเตียงไม้ ตนคิดว่าเพื่อนอาจจะเมา ก่อนที่ตนจะตามไปนอนด้วยที่เตียงไม้เดียวกัน แล้วเอาผ้าห่ม มาห่มให้กับเพื่อนรักด้วย

 

จากนั้นช่วงเช้าตนตื่นขึ้นมาเห็นนายศักดิ์ ชัย  ธุลัน ยังนอนห่มผ้าอยู่ จึงไม่ได้ปลุกจนกระทั่ง คิดยังไม่สร่างเมา แล้วแดดก็ได้ส่องมายังตรงที่เขานอนอยู่  จึงได้ไปปลุก แต่ปรากกว่าตัวแข็งและไม่หายใจแล้ว จึงได้โทรศัพท์ เจ้าของโรงเลื่อย และ แม่ผู้ตาย  โดยนายศักดิ์ ชัย  ธุลัน ถูกหามโรงพยาบาลหลาย ครั้ง เพราะดื่มเหล้ามากทำให้เป็นโรคตับแข็ง   ซึ่งต่อมา นางวิไล  ธุลัน  อายุ65ปี แม่ของผู้ตาย ได้เดินทางมาถึง โผเข้ากอดศพลูกชายร้องไห้ แทบใจสลายด้วยความเสียใจ เพราะได้เตือนลูกชายไม่ให้ออกจากบ้าน ให้อยู่บ้านนอนพักผ่อน    

นางวิไล ธุลัน   ให้การว่า เมื่อวานนี้ลูกหยุดงาน ตนได้เตือนเขาให้อยู่บ้านไม่ต้องออกไปไหนนอนพักผ่อนเพราะสุขภาพไม่แข็งแรง แล้วเพื่อนลูกชาย ได้มาหา ชวนกันไปหาจับปลา ที่สระน้ำปลาที่บ้านเซ ตำบลหนองขอนกว้าง แล้วลูกชายก็นำปลามาให้ ก่อนที่จะออกไปนอกบ้านอีก แล้วเมื่อเช้าได้มีอีกาบินวน ร้องอยู่หน้าบ้าน 2-3 รอบ เหมือนมาบอกลางร้ายอะไรสักอย่าง แล้วเพื่อนลูกชาย ที่ทำงานด้วย โทรมาแจ้งข่าวร้ายว่าลูกชายได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนถึงกับเข่าอ่อนลง จึงได้เดินทางมาดูศพลูกชายดังกล่าว 

แพทย์ได้ทำการชันสูตพลิกศพ ตามร่างกายไม่บาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด  เสียชีวิตมาได้ประมาณ 7 ชั่วโมง สาเหตุการตายเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน มาจากการดื่มสุราหนัก ญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net