พูดไม่ฟัง!! “พ่อโหด” ทนพฤติกรรม “ลูกวันรุ่น” ไม่ไหว คว้าปังตอสับมือกระเด็น ร้องดังลั่นบ้าน ญาติรีบมาดู ช็อกกับสิ่งที่เห็น!!

พูดไม่ฟัง!! “พ่อโหด” ทนพฤติกรรม “ลูกวันรุ่น” ไม่ไหว คว้าปังตอสับมือกระเด็น ร้องดังลั่นบ้าน ญาติรีบมาดู ช็อกกับสิ่งที่เห็น!!

เว็บไซต์เดลี่เมล์ รายงานข่าวสุดช็อคหลังคนขายเนื้อรายหนึ่งในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย ได้ถูกตำรวจจับกุมพร้อมตั้งข้อหาพยายามฆ่า หลังจากที่เขาก่อเหตุใช้มีดปังตอสับมือขวาของลูกชายตัวเองจนขาดกระเด็น  หลังเขาสุดทนกับพฤติกรรมชอบดูหนังโป๊ของลูกชาย  


ตามรายงาน เผยว่า นายา โมฮัมเหม็ด คายิม คูเรชชี วัย 45 ปี จับได้ว่าลูกชายของเขาคือ นายโมฮัมเหม็ด คาลิด วัย 18 ปี แอบดูหนังโป๊จากสมาร์ทโฟนอีกแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาก็พยายามบอกให้ลูกเลิกดูมาหลายต่อหลายครั้ง ดังนั้นเพื่อหยุดพฤติกรรมนี้ของลูก เขาจึงเข้าไปแย่งเอาสมาร์ทโฟนมาจากมือของลูกชาย สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เด็กหนุ่มตัดสินใจออกจากบ้านไป  


เมื่อลูกกลับเข้าบ้านอีกครั้งในวันรุ่นขึ้นพวกเขาก็ได้ทะเลาะกันอีกครั้งในเรื่องดังกล่าว จนผู้เป็นพ่อได้บันดาลโทสะ คว้าเอามีดปังตอมาสับมือของลูกชายจนขาดกระเด็น ซึ่งทันทีที่คนในบ้านได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของคาลิด ก็ได้รีบช่วยกันพาตัวเขาไปยังโรงพยาบาลในท้องถิ่น ขณะที่ฝ่ายคายิม คูเรชชี เลือกที่จะเข้าไปมอบตัวกับตำรวจด้วยตัวเอง พร้อมกันนี้ทราบว่า ลูกชายเขาเพิ่งซื้อสมาร์ทโฟนมาใหม่และก้เริ่มเสพติดการดูหนังโป๊จากเว็บไซต์แม้ว่าจะถูกพ่อตักเตือนกี่ครั้งก็ตาม  ขณะที่หลังเกิดเหตุพบว่ามือของเขาที่ถูกตัดออกมาได้รับความเสียหายถึง 90% ทำให้ความหวังที่จะต่อคืนนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ ดังกล่าว 
 

ขอบคุณข้อมูล เดลีเมล์


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net