ชัดเจน จบนะ!? “เจ-เจตริน” แจงดราม่า ละเอียดยิบ ปมลูกชายทั้ง3 ได้กลับบ้านบ่อย จนมีคนสงสัย ขาเผือกเห็นแล้วว่าไง?

ชัดเจน จบนะ!? “เจ-เจตริน” แจงดราม่า ละเอียดยิบ ปมลูกชายทั้ง3 ได้กลับบ้านบ่อย จนมีคนสงสัย ขาเผือกเห็นแล้วว่าไง?
เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดัง ที่ถูกจับตามองอยู่แทบตลอดเวลาเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ “ เจ – เจตริน วรรธนะสิน” ที่นอกจากเจ้าตัวจะมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ก็ยังส่งผลไปยังลูกไม้ใต้ต้นอย่าง “เจ้านาย – เจ้าขุน และเจ้าสมุทร” ลูกชายสุดหล่อทั้ง 3 คน ที่นับวันออร่าความหล่อ น่ารักและเสน่ห์ที่ล้นหลามต่างทำให้สาวๆหลายคนต่างอยากเป็นสะใภ้บ้านนี้กันเป็นแถบ แต่ก็ไม่วายที่จะถูกโยงดราม่าเช่นกัน กับประเด็นล่าสุดที่ทั้ง 3 เจ้าได้บินกลับมาประเทศไทยเพราะได้ปิดเทอมระยะสั้นนั้น ก็มีคนเกิดสงสัยว่าทำไมเด็กๆถึงได้กลับไทยบ่อยขึ้น โดยงานนี้คุณพ่อเจ ออกโรงชี้แจงแบบละเอียดยิบกับประเด็นดังกล่าว

 โดยได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า 
ทำไมลูกๆได้กลับไทยบ่อย? อธิบายนะ คือ ปกติ ลูกๆ จะไม่ได้กลับ half term เพราะปิดสั้นๆ ครั้งไหนได้กลับคือ เค้าจะดีใจกันมาก ครั้งนี้ได้กลับเพราะ 1.มีงานถ่ายโฆษณา (ซึ่งเป็นเหตุที่ส่วนใหญ่จะได้กลับ เพราะมีการทำงานและรายได้)ครั้งนี้ เจ้านายถ่ายโฆษณา1งาน และ เข้าห้องอัดร้องเพลงใหม่ และมีงานอีเว้นท์ ขุนถ่ายแบบ สมุทรถ่ายแบบ รวมรายได้จุดนี้คำนวณแล้วคุ้มนะครับ 

 

 

เจ้านาย2.การไปหรือกลับส่วนใหญ่ลูกๆจะนั่งเครื่องชั้นประหยัดหรือ eco class ทุกครั้ง 3 เหตุผลที่ต้องกลับไทยเพราะ การปิด half term จะต้องออกนอกโรงเรียน คือโรงเรียนปิด ลูกๆไม่มีที่อยู่ ถึงเกือบ2อาทิตย์ การที่จะต้องไปอยู่บ้านผู้ปกครอง หรือโรงแรม รวมอาหารต่อมื้อ ด้วยค่าเงินปอนด์ 1ปอนด์ เท่ากับ 44-45บาท ค่าอยู่เฉลี่ยคืนละ45ปอนด์ ต่อคืนต่อคน ยังไม่รวมอาหาร3มื้อๆละคนละ 10-15ปอนด์อิ่มๆถ้านั่งทานร้านดีๆหน่อยก็เยอะตามลำดับ ไหนจะค่าใช้จ่าย ไหนจะค่ารถเดินทาง รวมๆ12วัน คูณ3คนคูณ12วันดูแล้ว บางที การซื้อตั๋วชั้นประหยัดกลับมาบ้านเพิ่มอีกนิดหน่อย คุ้มกว่า ได้ กลับมาบ้าน ทานอาหารที่บ้าน ได้อยู่ใกล้พ่อแม่ ได้ทำงานเสริมรายได้ รวมๆ คุ้มกว่า และอย่างที่ โพสต์ คือ ปีนี้ หิมะตก และอากาศหนาวมาก 1องศากว่าๆ เด็กไทย ส่วนใหญ่ พ่อแม่ก็ส่งกลับมาเยอะ ก็ห่วงสุขภาพลูกกันครับ การส่งลูกไปเรียนนั้น ยอมรับว่าต้องใช้เงินเยอะ แต่ในส่วนตัวคิดว่า นี่คือสิ่งที่พ่อจะให้ลูกได้คือ การเพิ่มประสบการณ์และ เป็นสินทรัพย์สมบัติทางสติปัญญา ที่พ่อจะมอบให้ มันจะติดตัวไปตลอดชีวิต /
ลูกผมทุกคน นิสัยไม่สปอย คนสนิทจะรู้ดี นั่งทานอาหารกัน เวลาจะสั่งเมนู อันไหนแพงจะไม่กล้าสั่ง ยังต้องขอ พ่อแม่ ก่อน อยากจะได้อะไร ไม่ใช่ได้เลย รอทำงาน เพื่อแลกเปลี่ยน ส่วนอีกเรื่องนึง คือ ผมทำงานสุจริต ผมทำงานทุกวัน เงินของผม ผมบริหารได้ ผมเป็นคนขยัน ผมทำงานหาเงินเองตั้งแต่อยู่ 19 ผ่านมา 27ปี นึกตามนะ 27ปี ผมทำงานไม่เคยหยุด ผมเลยมีเงินออมเยอะ ผมไม่ติดเหล้า ไม่ติดบุหรี่ ไม่ติดยา ผมบริหารเงินเป็น หนี้สินไม่มี นี่คือผลกำไรชีวิตของผม ผมเก็บออมมาเพื่อจะใช้เพื่อลูกและครอบครัวและแบ่งปันให้คนอื่นในวันนี้

 

เจ้าขุน

 

เจ้าสมุทร 

 

ขอบคุณข้อมูล : jjetrin / jaonaay / jjaokhun 
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net