ว๊าย..ตาเถร!! "หนุ่ม" นั่งรถตู้จะกลับบ้าน หยิบมือถือเล่นสักพัก รู้สึกแปลกๆ มองไปที่เป้ากางเกง แทบร้อง รีบถ่ายคลิปแชร์ด่วน!!

ว๊าย..ตาเถร!! "หนุ่ม" นั่งรถตู้จะกลับบ้าน หยิบมือถือเล่นสักพัก รู้สึกแปลกๆ มองไปที่เป้ากางเกง แทบร้อง รีบถ่ายคลิปแชร์ด่วน!!

วันที่ 23 ม.ค. จากกรณีที่เจ้าของเฟซบุ๊ก Garfield Popylove  ได้เผยข้อความพร้อมคลิปวีดีโอระบุข้อความว่า "เตือนภัย!!!! ไม่ตลกนะครับ #โรคจิต บนรถตู้ราษี-ศรีเกษ 23/01/2561" พร้อมเผยคลิปวิดีโอขณะถูกมนุษย์ลุงเอื้มมือล้วงเขาไประหว่างหว่างขา หวังจะจับขอลับ จนกลายเป็นกระแวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก  

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองนั่งอยู่บนรถตู้ด้านหน้าสุดข้างคนขับ  โดยเดินทางจากอ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ไปยังตัวจังหวัด ใช้ระยะเวลาเดินทาง 40 นาที ได้มีชายสูงวัย อายุประมาณ 40-50 ปี ขึ้นมานั่งที่ด้านข้างตน ซึ่งเขาเป็นคนสุดท้ายที่ขึ้นมาบนรถตู้ ระหว่างทางตนก็นั่งเล่นโทรศัพท์ตามปกติ แต่ได้ยินคุณลุงคนดังกล่าวพูดกับคนขับว่าก่อนาขึ้นรถได้ไปนั่งดื่มกับพวกวินจยย.มา  และหลังจากรถเริ่มออกตัวไปได้ 15 - 20 กม. ลุงคนดังกล่าวได้เริ่น่งเบียดกับตนเอง และมือก็มาโดนขาตน แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่จู่ๆเขาจะพยายามนำมือมาจับของลับของตนเอง และตนขยับขหลบ และเอามือมาดุมเป้าตัวเองพร้อมนำกระเป๋ามาวางปิดทับไว้  


ทั้งนี้เผยด้วยว่าลุงคนดังกล่าวพยายามจับน้องชายตนหลายหลัง แต่ตนก็พยายามหลบ และได้แอบถ่ายคลิปไว้ พอเขาเริ่มรู้ตัวก็มองตนเองท่าทีอารมณ์เสีย ประมาณว่าทำไมไม่ให้จับ แต่ตอนนั้นตนก็ทำอะไรไม่ถูกเกรงว่าเขามีอาวุธ อีกทั้งด้วยความเป็นผู้ชาย หากบอกคนขับหรือผู้โดยสารคนอื่น แล้วถ้าเขาบอกว่าแค่หยอกเพราะเอ็นดูตน ก็จะกลายเป็นว่าตนตื่นตูมไปเอง  อีกทั้งตนเองคิดว่าตนถ่ายคลิปเห็นหน้าเขาแล้ว แต่ก็เห็นแค่เสี้ยวหน้าเท่านั้น แต่เมื่อมาคิดดูอีกทีว่าขนาดตนเป็นผู้ชาย สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้นปกติ ยังถูกทำแบบนี้ แล้วถ้าเป็นน้องๆนักเรียน ผู้หญิงสาวๆ จะอันตรายขนาดไหน จึงโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนระวังตัว ดังกล่าว

 

 

ชมคลิป

 

 

ขอบคุณข้อมูล เดลินิวส์,Garfield Popylove


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net