"หนุ่ม" รีบวิ่งขึ้นรถเมล์ย่าน MBK แต่รถแล่นช้าเหมือนยางแตก ก่อนคนขับพูดมาคำเดียว ผู้โดยสารฮาลั่นยกคัน แชร์โซเชียลฯด่วน!

"หนุ่ม" รีบวิ่งขึ้นรถเมล์ย่าน MBK แต่รถแล่นช้าเหมือนยางแตก ก่อนคนขับพูดมาคำเดียว ผู้โดยสารฮาลั่นยกคัน แชร์โซเชียลฯด่วน!
 

วันที่ 13 มกราคม 2561 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดฮา ของผู้โดยสารหนุ่มรายหนึ่ง ที่โพสต์ประสบการณ์การนั่งรถเมล์สายหนึ่ง แต่รถเมล์กลับแล่นช้ามากคล้ายกับรถยางแตก พอนั่งไปสักพักก็นึกสงสัยว่าทำไมกระเป๋ารถเมล์ถึงไม่มาเก็บค่าโดยสารสักที ก่อนที่คนขับจะเฉลยคำตอบออกมา ทำเอาผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถต่างเหวอไปตามๆกัน ซึ่งล่าสุดมีการแชร์เรื่องราวสุดฮานี้ไปเป็นหมื่นรายแล้ว 

สำหรับเรื่องราวนี้ โพสต์โดย สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Aor Chawanwidth ซึ่งเขาได้บอกเล่ารายละเอียด ดังนี้ 


ล่าสุด คือนี่มือถือตกเมื่อวานละหน้าจอแหลกเป็นเม็ดทรายนับประสาอะไรกับหัวใจมากๆ ก็เลย รีบมาทำหน้าจอที่มาบุญครองงะ ละทีนี้ก็จะนั่งรถเมล์กลับงะ เราก็เดินมาสนามกีฬาด้วยความเห็นรถเมล์สาย 4X (กูเซฟตัวเองก่อน555) นี่ก็เลยรีบวิ่ง แต่นี้ก็ งง ไง ว่าทำไมรถแล่นช้าๆ เหมือนยางแตก นี่ก็ไม่ได้อะไร พอขึ้นไปนั่งสักพักก็ งง ว่าเออทำไม กระเป๋านีไม่มาเก็บเงิน ละก็มีเสียงนึงตะโกนมาจากหน้ารถว่า รอไม่ได้ก็ไปคันอื่น กูก็อะกูรอได้เด้อ ก็นั่งต่อ สักพักคนก็เริ่มลงอะแม่ นี่ก็เลยถาม ว่าทมายทะยอยลงกัน ยังไม่ทันจะถามเสร็จ คนขับก็พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงรู้สึกผิดปนขำว่า "โทษทีครับ ผมลืมกระเป๋ารถเมล์ไว้ ป้ายลุมพินี ตอนนี้ลูกน้องผมกำลังนั่งมอไซตามมาครับ" ไอ้XX มึงลืมเค้าตั้งแต่ป้ายลุมพินี ละนี่ป้ายสนามกีฬาอะ มึงว่าถ้ากระเป๋าถึงรถตัวเองจะเอาด้ามเก็บเงินฟาดใครก่อนอะ และทุกคนพร้อมมองไปหลังรถ ว่ากระเป๋าอยู่ที่ใดแบบไม่ได้นัดหมายอย่างใจจดใจจ่อ พี่จะลืมใครก็ได้แต่พี่จะลืมกระเป๋ารถเมล์ไม่ได้ -ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ National Stadium

 หลังจากเรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก  โดยส่วนใหญ่ต่างเข้ามาแท็กเพื่อน พร้อมกับบอกว่าเป็นเรื่องราวที่ตลกเอามากๆ

 

ขอบคุณ ที่มา : Aor Chawanwidth


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net