แตกฮือ!! “ฝรั่งเฒ่า” ใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว เดินขึ้นโรงพัก ก่อนเล่าสิ่งที่เจอหลังลงทะเล กลับขึ้นมา แทบไม่เหลืออะไรเลย

แตกฮือ!! “ฝรั่งเฒ่า” ใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว เดินขึ้นโรงพัก ก่อนเล่าสิ่งที่เจอหลังลงทะเล กลับขึ้นมา แทบไม่เหลืออะไรเลย
วันที่ 12 ม.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งความจากนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน อายุ 77 ปี โดยสวมเพียงกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวเดินเข้าแจ้งความ หลังมาพักผ่อนเล่นน้ำทะเลปากซอย 7 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ก่อนถูกคนร้ายโจรทรัพย์สินหายไปเกลี้ยง

 โดยจากการสอบสวน นักท่องเที่ยวคนดังกล่าว เผยว่า ตนได้เดินทางเข้ามายังเมืองพัทยาได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนจะเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านพัทยากลาง จากนั้นก็ลงไปเล่นน้ำทะเลที่ขายหาดกลางห่างตากโรงพักเพียง 100 เมตร โดยเอากระเป๋าวางไว้บนฝั่งก่อนลงไปเล่นน้ำได้ไม่นาน และเมื่อเล่นเสร็จก็ขึ้นมากลับไม่เห็นกระเป๋าของตน ซึ่งเป็นกระเป๋ายี่ห้อไนกี้ สีดำ ภายในมีเสื้อผ้า โทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 และเงินสดอีกจำนวนหนึ่งหายไปทั้งหมด เหลือเพียงกางเกงว่ายน้ำเพียงตัวเดียวเท่านั้น

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยเหลือนักท่องเที่ยวได้นำเสื้อผ้ามาให้ผู้เสียหายสวมใส่ เนื่องด้วยช่วงเวลาดังกล่าวมีประชาชนและนักท่องเที่ยวมาติดต่อราชการที่โรงพักเป็นจำนวนมาก ก่อนได้ประสานนำตัวผู้เสียหายไปยังห้องพักเพื่อนำเอาหลักฐานหนังสือเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันเพื่อดำเนินการตามลำดับก่อนหาตัวคนร้ายต่อไป

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวสด 
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net