ระทึกขวัญ!! “สองแถว” รับครู-นร.จากหน้าโรงเรียนเต็มคัน เจอรถเครนโผล่ออกซอยเต็มๆ หลังคาหลุดร่วงตกเจ็บกราว!!

ระทึกขวัญ!! “สองแถว” รับครู-นร.จากหน้าโรงเรียนเต็มคัน เจอรถเครนโผล่ออกซอยเต็มๆ หลังคาหลุดร่วงตกเจ็บกราว!!
ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 12 ม.ค.61 ร.ต.อ.ปิโยรส ชูกุล รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถสองแถวเล็กชนกับรถเครน มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณ ปากซอยศรีสมาน 2 ถนนศรีสมานใกล้โรงเรียนหอวังนนทบุรี จากนั้นจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลมงกุฎ-วัฒนะจำนวน 5 คนและโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ด 1 คนซึ่งทั้งหมดนั้นมีครู 1 คนอายุ 65ปี และเด็กนักเรียนของโรงเรียนหอวังนนทบุรี 4คน อายุระหว่าง 15-18ปี ทั้งชายและหญิง ได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก แขน-ขามีบาดแผลถลอก รวมไปถึงมีบาดเเผลตามร่างกาย ส่วนรถที่เกิดเหตุเป็นรถสองแถวขนาดเล็กยี่ห้อ นิสสันสีแดงทะเบียน 14-1554 กทม สภาพรถในส่วนของหลังคาด้านหลังหลุดออกมากองกับพื้นถนน ส่วนคู่ กรณีเป็นรถเครนขนาดใหญ่สีเหลืองทะเบียน 81-9054 นนทบุรี จอด อยู่ในลักษณะที่กำลังออกจากซอย โดยมีในส่วนของบูมเครนที่ยืนและมีความยาวกว่าตัวรถโผล่ออกมาบนพื้นผิวถนน ได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อย

 

 จากการสอบถาม นายธนาศักดิ์ จรรยา อายุ 62 ปี (ผู้ขับขี่รถสองแถว) เผยว่า หลังจากรับ-ส่งผู้โดยสารป้ายรถประจำทางหน้าโรงเรียนหอวังนนทบุรีแล้ว ได้ขับรถออกมาเพื่อมุ่งหน้าแยกสวนสมเด็จแต่จู่ๆปรากฏว่ามีรถเครนนั้นขับออกมาจากซอยโดยมีในส่วนของบูมเครนที่มีความยาวกว่าตัวรถโผล่ออกมาจึงทำให้ในส่วนของหลังคารถของตนที่มีความสูงชนเข้าอย่างเต็มแรงจนหลังคานั้นหลุดพังออกมา ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมานั้นบางคนหล่นลงมากองอยู่นอกตัวรถได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายรายดังกล่าว

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.นนทบุรี  
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net