ปราจีนบุรีฝนตกหนักตลอดเกือบทั้งวันน้ำท่วมขังหลายพื้นที่

ปราจีนบุรีฝนตกหนักตลอดเกือบทั้งวันน้ำท่วมขังหลายพื้นที่
เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เกิดฝนตกหนักตลอดทั้งคืนยันเช้าเกือบทั้งวัน ทั่วทุกพื้นที่ในจังหวัดปราจีนบุรี โดยเฉพาะที่อำเภอกบินทร์บุรี  ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังถนนสุวรรณศร หรือ สาย  33 บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน  ปตท. ผาติวานิช ตรงข้ามห้างโลตัส  ต.เมืองเก่า  ระดับน้ำสูงประมาณ 40 ซม. เป็นระยะทาง 500 เมตร  ทำให้รถที่สัญจรไปมาต้องวิ่งด้วยความระมัดระวัง  มีเจ้าหน้าที่แขวงการทางนำไม้มาปักเป็นแนว  เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ 

 

ส่วนถนนสาย 304  กบินทร์บุรี พนมสารคาม  ถูกน้ำท่วมขังบริเวณผิวจราจรบริเวณหลัก กม.ที่ 163-164 ต.เมืองเก่า  ตั้งแต่บริเวณหน้าปั๊ม  ปตท.ถึงบริเวณทางยูเทิร์น บ้านเนินแห่   และตามไหล่ทางระดับน้ำสูงประมาณ  10 – 20  ซม.  ทำให้การจราจรติดขัด  และเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุรถตกไหล  เจ้าหน้าที่จากแขวงการทางกบินทร์บุรี  ต้องนำไม้มาปักเป็นแนวป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น

 

 นอกจากนั้นในพื้นที่ตลาดเทศบาลตำบลกบินทร์ บริเวณที่ทำการไปรษณีย์ถูกน้ำท่วมขังบริเวณรอบอาคารสูงประมาณ  20-30  ซม. คาดว่าในช่วงค่ำหากไม่มีฝนตกลงมาซ้ำปริมาณน้ำจะลดลงเข้าสู่ภาวะปกติ สำหรับถนนสายดังกล่าวหากมีฝนตกต่อเนื่องกันหลายชั่วโมงจะส่งผลให้มีนำท่วมขังหลายจุด และเป็นถนนสายหลัก เกรงว่าจะเกิดอันตรายกับผู้ใช้เส้นทาง ฝากหน่วยงานช่วยแก้ไขก่อนถึงหน้าฝน คาดว่านำที่ระบายไม่ทันเนื่องมาจากมีเศษขยะเข้าไปปิดทางระบายน้ำ หรือมาจากการถมที่ทางเข้าออกโดยไม่มีทางระบาย

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว  สายชล หนูแดง  ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ปราจีนบุรี


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net