ขนลุกไปหมดแล้ว!! "สาว" โบกแท็กซี่ไปส่งเอกมัย เจอรถติดหนัก ก่อนเห็น โชเฟอร์เหงื่อแตก ถามกลับคำเดียว ถึงกับช็อค มือไม้สั่น!!

ขนลุกไปหมดแล้ว!! "สาว" โบกแท็กซี่ไปส่งเอกมัย เจอรถติดหนัก ก่อนเห็น โชเฟอร์เหงื่อแตก ถามกลับคำเดียว ถึงกับช็อค มือไม้สั่น!!

กลายเป็นประเด็นฮอตในโซเชียลฯอีกเรื่องสำหรับแท็กซี่ไทย ที่งานนี้เฟซบุ๊ก Chanita Vataniyakul ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวสุดฮา เมื่อเธอต้องพบเจอกับเรื่องที่ไม่ทันได้ตั้งตัวบนแท็กซี่ ทำเอาชาวเน็ตแห่เมนต์กระจาย แบบนี้ก็ได้หรอแท็กซี่ประเทศไทย! 


โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า คือเรากับเพื่อนอีกคนนั่งแท็กซี่ไปทางเอกมัยอ่ะน่ะ คือเส้นนั้นเป็นที่เลื่องชื่อความรถติดตลอดสายอยู่ล่ะ พี่เเท็กซี่เเกดันปวดท้องหนัก ต้องการห้องน้ำด่วน !!! 
(บทสนทนาไม่เป๊ะน่ะคะ ประมาณนี้ )

Taxi : โอ๊ยย ปวดท้องเว้ย รถก็ติดจัง 
หวาน : พี่คะ ข้างหน้ามีปั๊มเเวะก่อนก็ได้ค่ะ ไม่เป็นไร
Taxi : น้อง ขับรถเป็นมั้ย พี่ไม่ไหวเเล้ว ขับไปรับพี่ที่ปั๊มที 
หวาน : ห๊ะ 
Taxi : เดี๋ยวพี่ขึ้นวินไปก่อนเเล้วขับไปรับพี่น่ะ รถเกียร์ออโต้น้อง

อห !! คือยังไม่ได้มีการตกลงปลงใจอะไรทั้งสิ้น พี่เเกลงจากรถเรียกวินไปเลยจ้าาาาาา ทิ้งไว้กลางทางที่เเท้ทรูเป็นเเบบนี้ค่ะทุกคน !! คือนี่ขำหนักมาก มากจริงๆ นี่ทั้งช็อก ทั้งขำ ขับไปขำไปอ่ะ คือส่วนตัวเพิ่งได้ใบขับขี่มา เเต่ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องพีคขนาดนี้

เหตุเกิดเมื่อวานค่ะ 8 ม.ค.2561
ปล.ขออภัยหากในคลิปใช้คำไม่สุภาพ อรรถรสเท่านั้นค่ะ #Taxiไทยไม่เเพ้ชาติใดในโลก

 
ด้านชาวเน็ตบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ และแท็กซี่ทำไมถึงไว้ใจผู้ดยสารขนาดนี้ ถ้าหากผู้โดยสารขับรถไม่เป็นจะทำอย่างไร ซึ่งอาจจะเกิดอันตรายได้แต่ทั้งนี้หลายคนบอกว่าก็เป็นเรื่องฮา และตลกดีเพราะสาวๆที่อยู่บนรถเองก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น อยากให้ดูกันแบบขำๆมากกว่า  
 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล Chanita Vataniyakul


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net