สืบจากศพ!! ตร.เร่งแกะรอยตามหา "แท็กซี่" โยงคดีฆ่าโหด "วิศวกร" ขนลุก!! นิมนต์พระสวดเชิญวิญญาณ จู่ๆวงแทบแตก!!

สืบจากศพ!! ตร.เร่งแกะรอยตามหา "แท็กซี่" โยงคดีฆ่าโหด "วิศวกร" ขนลุก!! นิมนต์พระสวดเชิญวิญญาณ จู่ๆวงแทบแตก!!
วันที่9 ม.ค.2561 จากเหตุการณ์พบศพผู้เสียชีวิต  เป็นชายที่ริมตลิ่งแม่น้ำเจ้าพระยา  ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ต.ขนอนหลวง อ.บางปะอิน  จ.พระนครศรีอยุธยา  ใกล้เคียงกับตลาดโก้งโค้ง  ทราบชื่อต่อมาคือนายไพโรจน์  ดีลิ อายุ 56 ปี ที่อยู่ 300/59  ถนนสีหราชเดโชชัย  ต.ในเมือง  อำเภอเมืองพิษณุโลก  จ.พิษณุโลก  เป็น วิศวกรและเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง  ถูกคนร้ายลวงวิศวกรยิงทิ้งแล้วรูดทรัพย์ สร้อยคอทองคำหนัก 10 บาทพระสมเด็จเลี่ยมทอง 1 องค์ นาฬิกาโรเลกซ์ 1 เรือน แหวนเพชร 1 วง เลสข้อมือทองคำฝังเพชร 1 เส้น และกระเป๋าสตางค์ มูลค่า กว่า 1 ล้านบาทหลบหนีลอยนวล 


คืบหน้าล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนภาค 1 และ สภ.บางปะอิน ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจุดที่นายไพโรจน์  ดีลิ หนุ่มวิศวกรหนุ่ม ผู้ตายที่จุดขึ้นรถแท็กซี่ ที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  และ กล้องวงจรปิดบริเวณจุดใกล้เคียงที่พบศพ อบต.บ้านโพ  อ.บางปะอิน

ขณะที่ พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบช.ภ. 1 ได้เดินทางมาที่ สภ.บางปะอิน เพื่อประชุมหารือ แนวทางความคืบหน้าของคดี โดย มุ่งเน้นหาตัวบุคคลที่เกี่ยวข้องก่อนถูกลวงฆ่าทิ้ง  และตามหาแท็กซี่คันที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดก่อนที่วิศวกรหนุ่มถูกฆ่า คาดว่าคนร้ายเป็นคนที่รู้จักสนิทกับผู้ตายเป็นอย่างดี โดยจะเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนทั้งหมด  ยังคงมุ่งเน้นไปที่ประเด็นชิงทรัพย์ และขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ

  


อย่างไรก็ตามภรรยาและญาติของผู้ตายได้นิมนต์พระมาสวดทำพิธีเรียกวิญญาณคนตาย ซึ่งระหว่างที่พระกำลังสวดนั้น ได้เกิดเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก เมื่อรถยนต์ เป็นรถกระบะโตโยต้าสี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ที่ผู้ตายขับเป็นประจำ จู่ๆก็มีเสียแตรดังขึ้นมาเมื่อพระท่องบทสวด ยถา... ทำเอาหลายคนถึงกับคนหัวลุกไปตามๆกัน และเชื่อว่าวิญญาณคนตายน่าจะรับรู้ ทั้งนี้ได้มีชาวบ้านนำเบขทะเบียนรถไปซื้อสลากด้วย นั่นคือ ทะเบียน กจ 5511 พิษณุโลก

 

 

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติม ไทยรัฐ


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net