ชาวบ้าน น้ำตาร่วง!! ได้ยินเสียงเด็ก 1 ขวบ ร้องไห้ลั่น วิ่งไปดูเจอร่างเกลื่อนถนน ก่อนพยานโผล่เล่าเห็นอะไรบ้าง สะเทือนใจเกินทน!!

ชาวบ้าน น้ำตาร่วง!! ได้ยินเสียงเด็ก 1 ขวบ ร้องไห้ลั่น วิ่งไปดูเจอร่างเกลื่อนถนน ก่อนพยานโผล่เล่าเห็นอะไรบ้าง สะเทือนใจเกินทน!!
วันที่ 9 ม.ค. 61 พ.ต.ท. พิสิษฐ์ ลมคำภา ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อที่ถนนสายอำเภอหนองกุงศรี-อำเภอสหัสขันธ์ ก่อนถึงสะพานเทพสุดา บริเวณบ้านหนองสามขา ต.หนองบัว อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหนองบัว หน่วยกู้ภัยกุดหว้า จุดหนองกุงศรี และ หน่วยกู้ภัยอโศก จุดสหัสขันธ์เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านค้าขายของชำก่อนถึงสะพานเทพสุดาประมาณ 1 กิโลเมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน คจธ 747 ขอนแก่น ชนท้ายรถสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 81-0369 กาฬสินธุ์ สภาพพังยับเยิน พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสาคร พาเหลี่ยม อายุ 38 ปี คนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ซึ่งเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนซ้อนท้ายอีก 3 คน คือนางสาวรจนา มูลมาตรภักดี อายุ 31 ปี ภรรยา และลูกชายอายุ 6 ขวบ ทั้งสองได้รับบาดเจ็บสาหัส  และยังมีลูกชายของผู้ตายอายุ 1 ขวบอีก 1 คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยนอนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดอยู่กับพื้นถนน ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี แต่นางสาวรจนาได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ทั้งหมดเป็นราษฎรบ้านหนองริวหนัง ต.ลำหนองแสน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ โดยก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาจากบ้านด้วยรถจักรยานยนต์ ซึ่งซ้อนกันมารวม 4 คน เพื่อที่จะเดินทางพาลูกชายทั้งสองคนไปหาหมอตามนัดที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ในตัวเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งมีระยะทางไกลกว่า 60 กิโลเมตร โดยได้ขี่ตามหลังรถสิบล้อที่เดินทางจากทางบ้านหนองบัว ซึ่งระหว่างถึงจุดเกิดเหตุรถสิบล้อได้ชะลอความเร็ว เพื่อจะจอดซื้อน้ำแข็งที่ร้านขายของชำข้างถนน และไม่มีสัญญาณไฟบอก รถจักรยานยนต์จึงพยายามจะขับแซงขวารถสิบล้อเพื่อเร่งไปหาหมอ แต่มีรถยนต์สวนมาจากทางสะพานเทพสุดา ทำให้แซงไม่พ้นก่อนที่จะเสียหลักหักหลบชนท้ายรถสิบล้อคันดังกล่าว จนเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้  สำหรับคนขับรถสิบล้อได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป พนักงานสอบสวน สภ.หนองกุงศรีจะดำเนินการสอบสวนถึงสาเหตุอย่างละเอียด และติดตามตัวคนขับมาดำเนินดีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.กาฬสินธุ์
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net