“สาวสวย” วิ่งน้ำตาแตก ออกจากโรงหนัง ปล่อยโฮอยู่นานสองนาน ไม่คิดจะเกิดกับตัวเอง ก่อนหยิบมือถือแชร์ประสบการณ์รัวๆ(มีคลิป)

“สาวสวย” วิ่งน้ำตาแตก ออกจากโรงหนัง ปล่อยโฮอยู่นานสองนาน ไม่คิดจะเกิดกับตัวเอง ก่อนหยิบมือถือแชร์ประสบการณ์รัวๆ(มีคลิป)

ขณะนี้โลกโซเชียลฯกำลังแชร์โพสต์สุดฮา ปนน่ารักจากเฟซบุ๊ก Arpornloet Prangtip LP ID หลังได้ไปดูภาพยนต์เรื่องAlong with the gods ผ่า7 นรกไปกับพระเจ้า ซึ่งเจ้าตัวได้นำมารีวิวบนเฟซบุ๊กส่วนตัว และได้มีคนแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคลิปวีดีโอที่เล่าไปร้องไห้ไปเพราะความซึ้งนั่นเอง  


โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า #รีวิวหนังเรื่องแรกที่กูทนดูไม่ได้ต้องวิ่งออกมาร้องไห้นอกโรง ร้องไห้เหมือนคนบ555ครบรสหนังสนุกมาก!!!! ฝากแชร์
Along with the gods ผ่า7 นรกไปกับพระเจ้า 10/10 กุยอม!!!!!

คือเป็นหนังเกาหลี ที่ซ้อนคุณธรรม สอนคน คติเตือนใจ และรักแม่มากขึ้น เตือนคนที่ทำความชั่ว ไม่แค่เศร้าอย่างเดียว ครบรส สนุก เศร้า มันส์ ฮาแต่หมดน้ำตาเป็นลิตร ตอนวิ่งออกมาร้องไห้ข้างนอก วิ่งเหมือนประมาณว่ามีคนโทรมาว่าญาติผู้ใหญ่เสีย ทีแรกคือก็เริ่มซึม ซึมแปปๆเดี๋ยวหยุดเดี๋ยวซึม สักพักพอใกล้จะจบอาการเริ่มร้องหนัก อ่าวน้ำตาเริ่มเต็มหน้า เช็ดๆอายเค้า  เออโอเคกูทนได้!ฮึบ!สักพักสะอื้น สะอื้นหนักเริ่มเสียงดัง เชี้ย!!!เริ่มไม่ไหวแล้ว จะปล่อยโฮแล้ว อยู่นี่ไม่ได้แล้วอายเค้า!!!กูวิ่งออกมานอกโรงเลยจ้า!คือมันทนดูไม่ได้จริงๆ!!!ปกติคือแค่ซึมๆแล้วก็ผ่านไป ตอนวิ่งออกมา พนักงานกับป้าทำความสะอาดตกใจ มองหน้าเรา นางคงคิดในใจ เป็นไรรึเปล่าครับ  แต่ตอนนั้นไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย จริงๆตอนวิ่งออกมาร้องหนักกว่านี้ ก่อนจะกดอัดวิดิโอ แต่อายพนักงานเดินมาเลยหยุดสะอื้นแปปคือทนดูไม่ได้จริงๆ

ฉากสุดท้ายพีคสึส!!ไม่เคยดูหนังเรื่องไหนแล้วเป็นแบบนี้เก็ทแล้วคำว่าร้องไห้หนักมาก!คือสนุกด้วยเศร้าด้วย วิ่งกลับเข้ามาดูต่อแล้วหันไปมองหน้าพี่3วิ อยู่ดีๆก็ขำพร้อมกันลั่นโรงในขณะที่เขาร้องห่มร้องไห้กันไหญ่ !คือแบบว่ามองหน้ากัน ขำออกมาพร้อมกันคือมันต้องร้องไห้กันหนักขนาดนี้เลยเหรอ555แม่งหนังเชี้ยไรเนี่ย ขนาดพี่เป็นผู้ชายยังบอกไม่เคยดูหนังเรื่องไหนแล้วร้องไห้สักครั้งนี่ครั้งแรกเรื่องแรก เกือบจะวิ่งตามไปแล้วถ้าไม่ติดแมน555ตอนเดินกลับไปทุกคนร้องไห้กันใหญ่ไม่อายคนข้างๆเลยและคนข้างๆก็ร้องไห้ไม่อายเราเลย555ทั้งผญผช เสียงสะอื้นสนั่นโรงมาก5555!หนังเรื่องนี้ดีจริงๆในโรงสะอึกสะอื้นกันแบบเข้าใจคำว่าเหมือนเกิดขึ้นกับตัวเอง555 เป็นหนังบู๊แอ๊คชั่นผจญภัยในนรกขุมต่างๆภายในนรกที่ต้องผ่าไป 3 ยมทูตหล่อมากโอปป้า กับ1 มนุษย์ คดีความชำระหนี้ชีวิต สะท้อนชีวิตจริง เหมือนชีวิตกูมาก ที่ต้องเลี้ยงแม่ แล้วตัวเองจะตายรึเป็นอะไรไม่ได้ และตอนที่พระเอกตายคือช่วยคนมากมาย เป็นวิณญาณดีในรอบ19ปี ของนรก (ต้องดูแบบ4DXเบาะหยับหมุนได้ เหมือนนั่งรถไฟเหาะ มีพ่นน้ำออกมา แรงกระแทก ที่มันเด้งได้ด้วยยิ่งมันส์!!555สนุกสุดๆ)ใครไปดูแล้วรีวิวมาเล่าให้ฟัง

  


ด้านชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่ไปชมมาแล้วต่างมาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากว่าหนังเรื่องนี้ซึ้งและสนุกมาก ได้ข้อคิดหลายอย่างและตนเองก็แอบน้ำตาไหลเช่นกัน พร้อมกับแนะนำหลายคนให้ลองไปชมสักครั้ง รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งนี้บอกด้วยว่าให้เตรียมทิชชู่ไปได้เลย เพราะจะต้องเสียน้ำตาออกมาแน่นอน 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

ขอบคุณข้อมูล Arpornloet Prangtip LP ID

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net