เละเป็นโจ๊ก!! "แก๊งวัยรุ่น" แต่งโป๊ เปิดเครื่องเสียงกระหึ่ม เต้นโคโยตี้หน้าเมรุ วันเผาศพเพื่อนสนิท อ้างขออนุญาติวัดแล้ว!!

เละเป็นโจ๊ก!! "แก๊งวัยรุ่น" แต่งโป๊ เปิดเครื่องเสียงกระหึ่ม เต้นโคโยตี้หน้าเมรุ วันเผาศพเพื่อนสนิท อ้างขออนุญาติวัดแล้ว!!

วันนี้ (8 ม.ค.) กลายเป็นอีกเรื่องดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับคลิปวีดีโอจาก เพจ คนเลวต้องไม่มีที่ยืน หลังเผยแพร่คลิปที่กลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง ได้เปิดเครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมเต้นโคโยตี้หน้าเมรุเผาศพของเพื่อนสนิท โดยเพลงนั้นเสียงดังสนั่นไปทั่ววัด จนชาวเน็ตหลายคนรุมจวกยับถามหาความเหมาะสม  


ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปและมีเสียงวิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ในการเปิดเพลงเสียงดัง แต่งตัวโป๊ และมาเต้นในวัดสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีเผยแพร่ออกไป แม้หนึ่งในเพื่อนของผู้ตายจะอ้างว่ามีการขออนุญาติทางวัดและเจ้าภาพแล้วก็ตาม 

  


อย่างไรก็ตามชาวเน็ตยังคงมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งหากต้องการให้ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจริงๆก็น่าจะยืนสงบนิ่งก็พอ อีกทั้งสถานที่ในวัดควรสำรวมไม่ควรอ้างว่าเพื่อนส่งเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกันนี้ได้มีเด็กวัยรุ่นอีกเป็นจำนวนมากที่แชร์คลิปดังกล่าวออกไปและบอกว่าหากตายก็ขอแบบนี้บ้าง ซึ่งกลายเป็นกระแสเลียนแบบที่ไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสมอย่างมาก ดังกล่าว 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล คนเลวต้องไม่มีที่ยืน


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net