ปาดน้ำตา!! "ครูพิจิตร" เพิ่งเกษียณได้ 2 ปี คว้าปืนฆ่าตัวเอง หลังเพื่อนครูชิงผูกคอก่อนหน้า พอรู้สาเหตุ ถึงกับพูดไม่ออก!!

ปาดน้ำตา!! "ครูพิจิตร" เพิ่งเกษียณได้ 2 ปี คว้าปืนฆ่าตัวเอง หลังเพื่อนครูชิงผูกคอก่อนหน้า พอรู้สาเหตุ ถึงกับพูดไม่ออก!!
วันที่ 8  ม.ค. 61 พ.ต.ท.ประภาส อินถา สว.สภ.โพทะเล จ.พิจิตร ได้รับแจ้งเหตุ มีคนเสียชีวิตคาบ้าน โดยใช้ปืนยิงตัวเอง ที่บ้านเลขที่ 37/1 ม.3 ต.บ้านน้อย อ.โพทะเล หลังรับแจ้งจึงรายงาน ให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.นิภัทร มีมุสิทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.โพทะเล และชุดสืบสวน

 ที่เกิดเหตุ พบศพนายเพิ่มศักดิ์ ศรีชัยศักดิ์ อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน เป็นอดีตข้าราชการครู ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณราวนมม ด้านซ้าย 1 นัด นอนจมกองเลือดหายรวยริน  ข้างๆกันพบปืนพกสั้น สมิธแอนด์เวสสัน ขนาด .38 หมอนรองกระสุน 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา 
จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต เผยว่า นายเพิ่มศักดิ์เป็นครูเพิ่งเกษียณ อายุราชการได้ 2 ปี ก่อนหน้านี้เคยไปค้ำประกันเงินกู้ของสหกรณ์ครูให้กับเพื่อนครูด้วยกัน ปรากฏว่าครูคนดังกล่าว ได้ผูกคอเสียชีวิตไปแล้วทำให้ผู้เสียชีวิตต้องรับผิดชอบหนี้แทน 

 โดยผู้เสียชีวิตเคยบ่นกับเพื่อนๆว่าหากภายในวันที่ 10 ม.ค.นี้ ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายให้กับเงินสัจจะหมู่บ้านกว่า 1 แสนบาทได้ ก็จะฆ่าตัวเอง และต่อมาผู้เสียชีวิตหาเงินไม่ได้จริงๆ จึงคิดสั้นใช้ปืนยิงตัวเองดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวสด 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net