ขนลุก!! วิญญาณ "หนุ่มเวดดิ้ง" เฮี้ยน ไล่เข้าฝันญาติเพื่อน-แทบทุกคน พูดตรง เห็นเหมือนกันเป๊ะ ในงานฌาปนกิจศพ!!

ขนลุก!! วิญญาณ "หนุ่มเวดดิ้ง" เฮี้ยน ไล่เข้าฝันญาติเพื่อน-แทบทุกคน พูดตรง เห็นเหมือนกันเป๊ะ ในงานฌาปนกิจศพ!!
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการกรณีเหตุสะเทือนขวัญช่วงวันปีใหม่ เมื่อนายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง กลายเป็นศพเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ภายในรถเก๋งส่วนตัว สภาพเปลือยกายล่อนจ้อนขึ้นอืด  โดยมีสายเบลท์พาดคอ กางเกงคลุมหัว และพบว่าทรัพย์สินของผู้ตายทั้ง สร้อยคอทองคำหนัก 7 บาท สร้อยข้อมือ แหวนทอง 2 วง เงินสด 50,000 บาท และโทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่อง  รวมมูลค่าแสนกว่าบาทหายไป
  

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายพีรภัทร หรือแมน เพชรพรม อายุ 26 ปี หนุ่มคู่ขา ซึ่งสารภาพว่าในวันเกิดเหตุ ได้มีเพศสัมพันธุ์แบบพิสดารกับผู้ตายในรถ จากนั้นผู้ตายก็ช็อคหมดสติ ก่อนจะเสียชีวิตลง ตนจึงนำทรัพย์สินขิงผู้ตายไปขาย และนำเงินที่ได้ไปปรนเปรอกิ๊กหนุ่มอีกที ก่อนจะถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด พร้อมปฏิเสธด้วยว่า ไม่ได้ฆ่าผู้ตายแต่อย่างใด เบื้องต้น นายพีรภัทร ถูกดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ นำตัวฝากขังศาลจังหวัดตรังผัดแรก 12 วัน

 

ล่าสุด วันที่ 7 มกราคม 2560  ญาติได้นำศพ นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้ง ทำพิธีฌาปนกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่วัดทุ่งนา หมู่ 2 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง  ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายลงมาเสมือนฟ้าสั่งลาผู้เสียชีวิตที่จากไป โดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก โดยบรรยากาศเย็นยะเยือก วังเวง ชวนขนลุกเป็นอย่างมาก

  

ขณะเดียวกัน บรรดาเพื่อนสนิทของผู้ตาย ต่างเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากที่นำศพของกานต์พรีเวดดิ้งมาบำเพ็ญกุศลที่วัด เมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังกลับไปถึงบ้าน ขณะนอนหลับ ผู้ตายได้มาเข้าฝัน พร้อมทั้งมาบอกว่า หิวข้าว ไม่มีอะไรจะกิน และหนาวไม่มีเสื้อผ้าใส่ สภาพเปลือยกายและผอมโซ ซึ่งตรงกับลักษณะตอนผู้ตายเสียชีวิตภายในรถก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใด  หลังจากนั้นทางเพื่อนๆ ได้ทำการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลเพื่อให้ผู้ตายไปสู่ในภพภูมิที่ดีอย่าได้กังวลในสิ่งใดแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : เดลินิวส์ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net