คนช้ำรัก 2018!! "สาววัยรุ่น" เปิดเพลง "แพ้แล้วพาล" ยืนไลฟ์สดตามประสาคนเศร้า จู่ๆ ร่วงสะพานพระราม 8 !!

คนช้ำรัก 2018!! "สาววัยรุ่น" เปิดเพลง "แพ้แล้วพาล" ยืนไลฟ์สดตามประสาคนเศร้า จู่ๆ ร่วงสะพานพระราม 8 !!
 

เกิดสะเทือนใจรับปีใหม่ 2018 เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ไลฟ์สดเฟซบุ๊กในวันขึ้นปีใหม่ ขณะปีนขึ้นไปนั่งบนขอบราวสะพานพระราม 8 พร้อมกับเปิดเพลง "แพ้แล้วพาล" เวอร์ชั่น พลอยชมพู จากนั้นเธอได้ปล่อยมือทั้งสองข้างออก กางออกมา ก่อนจะร่วงตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางความตกใจของหนุ่มวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างGrabBike ที่ถูกหญิงสาววัยรุ่นรายนี้ว่าจ้างให้มาส่ง พร้อมกับจ้างให้ยืนถ่ายภาพ และไลฟ์สดเฟซบุ๊กให้ด้วย  

สำหรับเหตุการณ์นี้เปิดเผยโดย สวพ.FM 91  ระบุว่า  เมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 2 มกราคม 2561 รับแจ้ง มีเหตุคนตกจากสะพานพระราม 8 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุบนสะพาน พบขวดสุรา โทรศัพท์มือถือ บัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี เป็นคนจังหวัดระนอง และสิ่งของต่างๆวางไว้ โดยในจุดเกิดเหตุกระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาแรง เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการค้นหาได้

ร.ต.อ.วัชรินทร์ หัวหน้าสายตรวจ สน.บวรมงคล สอบถามทางผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ได้ให้ข้อมูลว่า ได้รับหญิงรายนี้มาจากย่านลาดพร้าว ให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 และหลังจากนั้นได้ให้ตนเองถ่ายรูปให้ ซึ่งระหว่างถ่ายรูปหญิงรายดังกล่าวได้ยืนอยู่ที่ราวสะพานก่อนไถลตกลงไป โดยขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อกลับทางญาติได้  

ล่าสุด ทีมข่าว Bright TV ได้ไลฟ์สดผ่านเพจ Bright TV : Digital TV ช่อง 20  โดยได้พาไปดูจุดเกิดเหตุ พบว่าบริเวณขอบสะพานนั้นไม่มีที่ให้เหยียบเลย ซึ่งจากการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงสาวรายนี้ได้ว่าจ้าง GrabBike จากย่านลาดพร้าวมาที่สะพานพระราม 8 โดยระหว่างทางหญิงสาวรายนี้ได้ร้องไห้มาตลอดทาง พร้อมกับพูดถึงแฟน ให้วินมอเตอร์ไซต์รับฟัง ก่อนจะมาจอดที่สะพานพระราม 8 จากนั้นเธอได้ดื่มเหล้าที่พกมา ก่อนจะจ้างวินมอเตอร์ไซต์ 500 บาท ให้อยู่เป็นเพื่อนคุย พร้อมกับถ่ายรูปและเฟซบุ๊กไลฟ์ให้ที ซึ่งหนุ่มวินฯก็ตกลง โดยใช้มือถือ 2 เครื่อง มือขวาใช้ถือมือถือสำหรับถ่ายรูป ส่วนมือซ้ายถ่ายเฟซบุ๊กไลฟ์ 

  

ซึ่งโดยที่ไม่ทันคาดคิด ขณะที่ยืนถ่ายทอดไลฟ์สดอยู่นั้น เธอได้ยิ้มให้กับกล้องและร้องเพลง "แพ้แล้วพาล" เวอร์ชั่น พลอยชมพู ก่อนจะปีนข้ามขอบราวสะพานออกไป จากนั้นได้ทำท่าผายมือ ก่อนจะร่วงตกลงจากสะพานร่างดิ่งลงแม่น้ำเจ้าพระยา หายไปในความมืดทันที 


เมื่อถามว่า ขณะนั้นเอะใจอะไรหรือไม่ ว่าหญิงสาวรายนี้จะกระโดด หรือพลาดตกลงไปในน้ำ วินมอเตอร์ไซค์ ตอบว่า ตอนนั้นไม่ได้เอะใจเลยเพราะคิดว่าน้องเป็นคนอาร์ท ๆ ติสท์ ๆ ต้องการมาถ่ายรูปสวย ๆ เท่านั้น เพราะวิวกลางคืนที่นี่มีคนนิยมมาถ่ายรูปกันเยอะและอากาศก็ดี ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังพบไม่ร่างของหญิงสาวรายนี้

 

 

 

 

 

 


 

ขอบคุณ ที่มา :  สวพ.FM 91 ,  อิสระ โพสต์


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net