ส่องชีวิตในคุก!! "เปรี้ยว" ฆ่าหั่นศพ ปัจจุบัน เปลี่ยนไปมาก ล่าสุดทิ้งประโยคเด็ด สะเทือนใจทั้งประเทศ ไม่น่าเชื่อ นี่คือความคิดของเธอ!!

ส่องชีวิตในคุก!! "เปรี้ยว" ฆ่าหั่นศพ ปัจจุบัน เปลี่ยนไปมาก ล่าสุดทิ้งประโยคเด็ด สะเทือนใจทั้งประเทศ ไม่น่าเชื่อ นี่คือความคิดของเธอ!!
 

วันที่ 31 ธันวาคม 2560 เข้าสู่วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา มีข่าวสารเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย รวมทั้งคดีสะเทือนขวัญ ซึ่งหนึ่งในคดีสะเทือนขวัญแห่งปี 2560 คงหนีไม่พ้นคดี ฆ่าหั่นศพ นางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม อายุ 22 ปี โดยร่างของน้องแอ๋มถูกชำแหละจากรีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะยัดศพใส่ถุงดำใส่ถังพลาสติกมาฝังไว้ในพื้นที่บ้านโนนสง่า หมู่ 9 ตำบลคำม่วง อำเภอเขาสวนกวาง  จนเป็นข่าวโด่งดัง 

 

ต่อมามีการจับกุม ผู้ต้องหาได้ทั้งหมดจำนวน 5 คน ประกอบด้วย นางสาว ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี นางสาวกวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี นางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี นางสาวจิดารัตน์ พรมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี และนายวศิน นามพรหม อายุ 22ปี ซึ่งทั้งหมดยกเว้นเบนซ์  สารภาพว่าได้ร่วมมือก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากเปรี้ยว ไม่พอใจแอ๋ม ที่เป็นสายให้ตำรวจ แจ้งเบาะแสเรื่องยาเสพติดจนทำให้แฟนหนุ่มของเปรี้ยวต้องติดคุก ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่น ยกเว้น นางสาวจิดารัตน์ พรมคุณ หรือเบนซ์  ที่ได้รับการประกันตัวไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากเธอไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์


ล่าสุด วันที่ 30 ธันวาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า น.ส.ประภาศิริ สมศรี หรือเหมียว พี่สาวของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว มือฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม บอกว่า ได้ไปเยี่ยมน้องสาวในเรือนจำเมื่อ 2 เดือนก่อน ก็พบว่าน้องสาวสบายดี นอนหลับกินอิ่ม ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น แต่อยากให้พี่มาเยี่ยมทุกเดือน เพราะว่าเบื่อกินข้าวแดง ข้าวแดงมันแข็ง

 

 

ทั้งนี้ แม้น้องสาวตนจะอยู่ในเรือนจำแต่ก็มีค่าใช้จ่ายในนั้น และตนคอยส่งเงินให้เปรี้ยวใช้เดือนละ 4,000 บาท ให้ใช้จ่ายวันละ 100 บาท เอาไว้ซื้อของที่อยากทาน ส่วนที่เหลืออีก 1,000 บาท ตนให้น้องสาวเก็บเอาไว้ใช้ยามจำเป็น  

เมื่อถามว่า เปรี้ยวสำนึกผิดหรือยัง!? พี่สาวเปรี้ยวตอบว่า เปรี้ยวรู้ว่าตัวเองผิด แต่สิ่งที่เปรี้ยวได้บทเรียนจากในคุกคือ เปรี้ยวรู้จักคุณค่าของเงิน ซึ่งก่อนหน้านี้เปรี้ยวเป็นคนใช้เงินเก่ง เคยใช้เงินเที่ยววันละ 1 แสน แล้วก็เป็นคนติดเพื่อน โดยน้องสาว เคยไปทำงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้าที่ต่างประเทศเพียง 15 วัน ก็หอบเงินกลับมาบ้านกว่า 200,000 บาท แต่ให้แม่ 2,000 บาท ซึ่งตนยอมรับว่า เรื่องนี้น่าจะเป็นบทเรียนให้กับใครหลาย ๆ คน เพราะเงินเป็นสิ่งสำคัญ และวันนี้น้องสาวตนได้รับบทเรียนแล้วเช่นกัน


 อย่างไรก็ตาม ปกติน้องสาวตนจะเป็นคนอารมณ์ดีชอบพูดติดตลกเสมอ และทุกครั้งที่ตนไปเยี่ยม เปรี้ยวจะบอกว่า ไม่ต้องเป็นห่วง คงติดคุกน่าจะประมาณ 30 ปี ก็ได้ออกแล้ว แต่ก็อยากให้พี่มาเยี่ยมบ่อย ๆ ซึ่งการติดคุก 30 ปี น้องสาวตนเป็นคนคิดคำนวณเอาเอง ก่อนที่ศาลจะตัดสินจึงคิดว่า ตนเองน่าจะติดคุกประมาณ 30 ปี

นอกจากนี้ น้องสาวยังบ่นคิดถึงแฟนหนุ่มที่ติดคุกอยู่แดนนักโทษชาย คดียาเสพติด และอยากเขียนจดหมายไปหาก่อนที่ศาลจะพิจารณาตัดสินโทษ

 

 

 

เปรี้ยวสวยสยอง

 

 

ขอบคุณ ที่มา : AMARIN TVHD 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net