ดราม่า เดือด!! เมื่อ "หน้ากากมงกุฎเพชร" ตกรอบ THE MASK SINGER ก่อนเปิดออกมาเป็นเธอคนนี้ เสียดายกันเป็นแถว!!

ดราม่า เดือด!! เมื่อ "หน้ากากมงกุฎเพชร" ตกรอบ THE MASK SINGER ก่อนเปิดออกมาเป็นเธอคนนี้ เสียดายกันเป็นแถว!!
 

วันที่ 28 ธันวาคม 2560 ยังคงเรียกเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง SEASON 3 โดยล่าสุด การแข่งขันดำเนินมาถึงรอบ Final ในกรุ๊ป C กันแล้ว ระหว่างหน้ากากมงกุฎเพชร และหน้ากาก นางอาย ใครจะได้เป็นแชมป์ในรอบนี้ ซึ่งในรอบนี้ ทั้ง 2 หน้ากากจะต้องนำเพลงมาฟิจเจอริ่งกัน โดยทั้งคู่เลือกเพลง เพียงรัก ของ silly fools มาประชันเสียงกันอย่างลงตัวสุดๆ
  

การแข่งขัน เริ่มจากหน้ากากมงกุฎเพชร โชว์พลังเสียงในเพลงสากล Symphony ของ Clean Bandit  feat. Zara Larsson โดยเหล่าคณะกรรมการต่างคาดการณ์ว่า ซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่ภายใต้หน้ากากมงกุฎเพชร  เป็นนักร้องมืออาชีพแน่นอน อาทิ แก้ม วิชญาณี , แพท วง KLear , โหน่ง พิมพ์ลักษณ์ 


ขณะที่ หน้ากากนางอาย นำเพลงช้าความหมายดี "วิญญาณ" ของ STAMP  Feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาขับร้องในสไตลย์ของตัวเอง โดยเหล่าคณะกรรมการต่างเชื่อมั่นว่าน่าจะเป็น  เก่ง ธชย , แหลม 25 hours ,ป๊อด โมเดิร์นด็อก ,เมธี ลาบานูน

 

  

โดยหน้ากากที่เป็นแชมป์ของกรุ๊ป C ได้แก่ หน้ากากนางอาย ขณะที่หน้ากากมงกุฎเพชร ต้องถูกกระชากหน้ากากไปโดยปริยาย และซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่ภายใต้หน้ากากมงกุฎเพชร ก็คือ  แก้ม วิชญาณี นั่นเอง 

 

 

 

ทั้งนี้ ภายหลังจากทราบผลการตัดสิน ปรากฎว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเสียดาย อยากให้หน้ากากมงกุฎเพชรเป็นฝ่ายคว้าแชมป์ในกรุ๊ป C มากกว่า หน้ากากนางอาย ขณะที่บางรายบอกว่าเสียงของทั้งสองหน้ากาก ร้องเพราะทั้งคู่ และไม่อยากให้มีหน้ากากไหนตกรอบไปเลย 

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : Workpoint


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net