ภาพหาดูยาก!! เมื่อเหล่า “นางเอกยุค90” รวมตัวเซลฟี่ แชะภาพร่วมกันในรอบหลายสิบปี แต่ละคน สวยอมตะจริงๆ!!

ภาพหาดูยาก!! เมื่อเหล่า “นางเอกยุค90” รวมตัวเซลฟี่ แชะภาพร่วมกันในรอบหลายสิบปี แต่ละคน สวยอมตะจริงๆ!!
วันที่ 27 ธ.ค. 60 หากใครเป็นวัยรุ่นยุค 90 คงต้องจะต้องมีดารา-นักแสดงที่เป็นไอดอลของตัวเองไม่ต่างจากวัยรุ่นในยุคปัจจุบันแน่นอน ซึ่งนอกจากจะมีนักร้องที่โด่งดังเอามากๆในยุคนั้นแล้ว ก็ยังมีเหล่าพระเอก-นางเอกที่อยู่ในใจของใครหลายคน แต่ถึงแม้ในตอนนี้ไอดอลยุค90ในปัจจุบันนี้อาจจะมีครอบครัวจึงรับงานในวงการน้อยลง หรือบางท่านก็ยังเป็นดาวประดับในวงการมาอย่างยาวนาน ก็ยังมีการพบเจอกันหรือนัดรวมตัวเพื่อพบปะสังสรรค์ตามมิตรภาพ 

 เช่นเดียวกันกับเหล่านางเอกดัง ที่นักรวมตัวเพื่อย้อนวันวานความหลังของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น หมิว ลลิตา / หน่อย บุษกร / แหม่ม คัทลียา / ปิ่น เก็จมณี และ นก รัชนก ที่เข้าเฟรมถ่ายรูปร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นภาพที่หาชมได้ยากมากๆเลยทีเดียว เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่การงานของตัวเอง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังหรือธุรกิจส่วนตัว จึงยากพอสมควรที่จะมาพบเจอกันได้บ่อยๆ 

 แต่ที่เห็นได้ชัดนอกจากมิตรภาพของกันและกัน ก็คงจะเป็นความสวยที่คงกระพันของแท้นี่แหละค่ะ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีแค่ไหน เหล่านางเอกขวัญใจยุค90ก็ยังสวยสดใสและดูดีไม่ต่างจากยุคนั้นเลย แต่ใครจะสวยมากสวยน้อยกว่ากัน หรือสวยเท่ากันหมด ไปชมกันเอาเองดีกว่าค่า  

 

 

 

ขอบคุณภาพ / IG mcintosh / kun_jun


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net