รวยแน่นอน! "ซินแสเป็นหนึ่ง" เปิดเคล็บลับความรวย ปี 61 แนะปรับฮวงจุ้ยเสริมดวง มีอะไรบ้าง เช็คเลย!

รวยแน่นอน! "ซินแสเป็นหนึ่ง" เปิดเคล็บลับความรวย ปี 61 แนะปรับฮวงจุ้ยเสริมดวง มีอะไรบ้าง เช็คเลย!
(15 ธ.ค.) ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูชื่อดัง เผยว่า ในปีหน้า 2561 ธุรกิจความงามจะไปได้ดี ส่วนธุรกิจสื่อสาร ทีวี ใครจะอยู่ใครจะไปเป็นปีที่มีคำตอบ จะเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในวงการทีวี ส่วนคนจนกลับรวย คนรวยกลับใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ในปี 2560 ส่วนธุรกิจออนไลน์ ถือเป็นอัศวินม้ามืด มาแรง เพราะไม่เสี่ยงการลงทุน 


สำหรับสีที่ใช้เสริมทรัพย์คือ อ สีแดง สีม่วง สีเหลืองหรือสีส้ม จะเป็นสีกระตุ้นทรัพย์ สีส้มหล่น ส่วนตัวเลขมาแรงคือ เลข 8 กระตุ้นทรัพย์สินมากในปีหน้า จะทำอะไรขอให้มีเลข 8 เช่น จัดโปรโมชั่นสินค้า 8 อย่าง เป็นต้น

ต้นไม้เสริมทรัพย์ ให้ปลูกหน้าบ้าน หรือ บริษัท ธุรกิจ ปีชวด มะแม มะเส็ง มะโรง ให้ปลูกต้นส้ม ปีมะเมีย กุน จอ ระกา ให้ปลูกต้นชวนชม ปีฉลู วอก ขาล เถาะ ปลูกต้นโป๊ยเซียน วางไว้หน้าบ้าน เสริมให้รุ่งเรือง 

ด้านฮวงจุ้ยในบ้าน ให้หารูปปั้นหมา ตุ๊กตาหมามาเสริม มาวางในบ้าน ส่วนคนที่เลี้ยงหมาอยู่แล้ว ถือว่าดี ช่วยเสริมในปีจอ ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ให้เอาลงมาจัดทำความสะอาดใหม่หมด จะช่วยเคลื่อนย้ายพลัง หันหน้าเข้าตัวโต๊ะ ขวาธาตุไฟ ซ้ายธาตุน้ำ ให้หานาฬิกาที่มีเข็ม วางซ้ายมือ จะเคลื่อนไหวทางการเงินที่ดี
  


สำหรับผู้บริหาร ให้หารูปปั้นสุนัข วางในห้องทำงาน ด้านหลังซ้ายหรือขวาก็ได้ จะเสริมความซื่อสัตย์ลูกน้องหรือคนทำงานไม่โดนหักหลังส่วนโต๊ะทำงาน ในลิ้นชัก เปิดออกมาต้องเจอซองอั่งเป่าสีแดง มีเหรียญสิบ 8 เหรียญในซอง กระตุ้นทรัพย์ การเงินไหลเวียนดี

 

กระเป๋าเงินเสริมทรัพย์ ปี 2561 ให้ใช้กระเป๋า สีแดง ส้ม ม่วง กระตุ้นทรัพย์ มีสิ่งดีๆ เข้ามามากมาย สำหรับผู้หญิง ส่วนผู้ชายให้ใช้สีดำและเทาได้ เคล็ดลับในกระเป๋า ให้หาแบงก์ร้อย 8 ใบ ขอให้เลขท้ายธนบัตรเป็นเลข 8 ใส่หน้าสุดของกระเป๋า ใน 1 ปีห้ามใช้ ช่วยดึงดูดทรัพย์ หมุนเวียนการเงินดี ช่วยความเจริญรุ่งเรือง 

 

 

ขอบคุณข้อมูล ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net