สลดรับวันพ่อ! "หนุ่มช่าง" มาตามไปกินข้าว เปิดประตู ผงะ เจอศพ "เพื่อนร่วมงาน" ดับปริศนาคาอ๊อฟฟิศ

สลดรับวันพ่อ! "หนุ่มช่าง" มาตามไปกินข้าว เปิดประตู ผงะ เจอศพ "เพื่อนร่วมงาน" ดับปริศนาคาอ๊อฟฟิศ
 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ธ.ค.60 ร.ต.อ.หญิง นฤมล ควรรำพึง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีคนนอนเสียชีวิต ภายในห้องสำนักงานปราจีนตรวจสภาพรถ เลขที่175/1  ถ.ราษฎรดำริ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

 

หลังรับแจ้ง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ในที่เกิดเหตุ เป็นสถานที่ตรวจสภาพรถ ภายในห้องสำนักงาน พบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายนอนเสียชีวิตบนพื้นห้องสภาพศพนอนตะแคง ข้างตัวมีกระเป๋าสะพาย  จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายมงคล ค้นหา อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ 7 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า  6  ชม. ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด   และญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต   แพทย์จึงให้ญาตินำศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 

จากการสอบสวน นายกฤษดา พวงธนสาร เป็นช่างประจำอู่ซ่อมเครื่องรถยนต์  ทราบว่า นายมงคล เป็นช่างตรวจสภาพรถของสำนักงานแห่งนี้  มีโรคเบาหวานและความดัน  ปกติ นายมงคลจะนอนพักค้างที่สำนักงานตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์  จะกลับไปนอนบ้านที่ อ.ประจันตคาม  หลังเลิกงานตนได้ปิดประตูสำนักงานเวลา 6 โมงเย็น มาตอนเช้าเข้าเลยแวะดูที่ห้องสำนักงาน พบนายมงคลนอนเสียชีวิตภายในห้องแล้ว  ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากโรคประจำตัว

 

 

  

 


ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ. ปราจีนบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net