เรื่องนี้ มีเงื่อนงำ! "โจ๋18" สงสัย "ภรรยาสาว" เข้าห้องน้ำเป็นชั่วโมงๆ สุดท้ายพังประตู เจอเป็นศพเลือดออกปาก สภาพสลด!

เรื่องนี้ มีเงื่อนงำ! "โจ๋18" สงสัย "ภรรยาสาว" เข้าห้องน้ำเป็นชั่วโมงๆ สุดท้ายพังประตู เจอเป็นศพเลือดออกปาก สภาพสลด!
วันนี้ (4 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเลย จังหวัดเลย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตปริศนาในห้องพักหลังวิทยาลัยเทคนิคเลย บ้านติ้ว ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิงทราบชื่อน.ส.ดาริน หรืออิ๋ง แก้วธรรมมัง อายุ 17 ปี อยู่บ้านน้ำแคม ต.น้ำแคม อ.ท่าลี่ จ.เลย สภาพศพมีเลือดออกที่ปาก ต่อมาทราบว่าเสียชีวิตเนื่องจากการแขวนคอตนเอง  


ต่อมานายสุภารักษ์ สิงห์ทอง อายุ 18 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปเที่ยวผับมา เมื่อกลับมาห้องพักได้ทะเลาะกันด้วยความหึงหวง แล้วตนเองได้ออกไปอีกครั้ง และช่วงประมาณตี2-3 ได้กลับมาอีกครั้ง และคุยกันภรรยาสาวก็ได้ร้องไห้ตนเองจึงไม่คุย จากนั้นภรรยาได้เดินเข้าห้องน้ำไป หลังจากนั้นประมาณตี4 -5 ตนได้ไปดูว่าภรรยาทำอะไรในห้องน้ำก็เห็นว่านั่งอยู่เฉยๆ ตอนพอผ่านไปสักพัก ตนจะพังประตูเข้าไปแต่กลัวว่าเจ้าของหอพักจะด่าเอาเนื่องจากเป็นห้องของน้อง หลังจากนั้นตนเองจึงไปนอน และประมาณ 8โมงเมื่อตื่นมาไปเรียกภรรยาสาวก็ไม่ตอบ และตนเองได้โทรตามน้องมาที่ห้องและพังประตูเข้าไป ก่อนจะพบศพดังกล่าว 

 
พอให้การถึงช่วงนี้ ตำรวจเห็นว่ามีเลือดเปื้อนที่หน้า จึงถามว่าเลือดใคร นายสุภารักษ์กล่าวว่า “ผมโกรธแฟน เลือดออกมา” ตำรวจถามว่า เลือดแฟนออกด้วยหรือ นายสุภารักษ์กล่าวว่า “มีครับ”

 

 

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net