สลดหดหู่ใจ! ด.ญ.10 ขวบ เดินหน้าเศร้าไปหาชาวบ้าน บอกทนไม่ไหวแล้ว พอถามไปโดนอะไรมา แทบร้องไห้เป็นสายเลือด!

สลดหดหู่ใจ! ด.ญ.10 ขวบ เดินหน้าเศร้าไปหาชาวบ้าน บอกทนไม่ไหวแล้ว พอถามไปโดนอะไรมา แทบร้องไห้เป็นสายเลือด!
วันที่ 4 ธ.ค. 60 พ.ต.ท. พิเชษฐ์ ศรีจันทร์ตรา รอง ผกก.ป.สภ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุมีชายสูงวัย อายุประมาณ 65 ปี ล่อลวง เด็กหญิงวัย 10 ปี ไปทำการล่วงละเมิดทางเพศ ในสวนสาธารณะเขื่อนยางฝั่งบ้านดง ฝายน้ำแม่วังเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดลำปาง ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 เข้าตรวจสอบ 

 ที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไป พบเพียงเด็กหญิงวัย 10ปี พร้อมให้การว่า เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้ล่อลวงตนเองมาล่วงละเมิดทางเพศในที่แห่งนี้จำนวนหลายครั้ง แต่ละครั้งจะให้เงินครั้งละ 300-500 บาท และข่มขู่ไม่ให้ตนเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ซึ่งชายคนดังกล่าวเคยชักชวนไปที่วัดดงไชย โดยอ้างว่าจะพาไปเอาขนมที่พระ แต่เมื่อไปถึงวัดก็ดึงตนเข้าห้องน้ำพร้อมกระทำชำเราถึง 2 ครั้ง ห่างกันประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งนอกจากห้องน้ำของสวนสาธารณะและห้องน้ำในวัดแล้ว ยังเคยก่อเหตุในพงหญ้าข้างสนามบาสเกตบอลใกล้สวนสาธารณะอีกด้วย และทุกครั้ง ชายคนดังกล่าวพยายามสอดใส่อวัยวะเพศ แต่ไม่สามารถทำได้เพราะตนรู้สึกเจ็บ จึงทำได้เพียงถูไถจนสำเร็จความใคร่ในทุกครั้ง

 

 ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวก็ได้พาตนมาที่สวนสาธารณะเขื่อนยางและบอกจะให้เงิน 2,000 บาท หากตนให้ความร่วมมือ แต่ตนทนไม่ไหวจึงร้องขอความช่วยเหลือจนมีชาวบ้านมาเคาะประตู ชายคนดังกล่าวจึงรีบสวมกางเกงและขี่รถจยย.หนีไป และทิ้งเงินไว้ 500 บาท จากนั้นชาวบ้านจึงไปแจ้งกับทางญาติ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง 
เบื้องต้นเข้าหน้าที่ได้พาเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่รพ.ลำปาง และติดตามตัวผู้ต้องหามาทำการสอบสวนพร้อมจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล สำนักข่าวลำปาง13 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net