เศร้าบาดหัวใจ!! "อดีตภรรยา" โพสต์เศร้า "โจ บอยสเก๊าท์" เคยมอบเพลงให้เมื่อ 27 ปีก่อน ไม่เคยรู้ความหมาย จนวันที่สายเกินไป! (คลิป)

เศร้าบาดหัวใจ!! "อดีตภรรยา" โพสต์เศร้า "โจ บอยสเก๊าท์" เคยมอบเพลงให้เมื่อ 27 ปีก่อน ไม่เคยรู้ความหมาย จนวันที่สายเกินไป! (คลิป)
 


ถือเป็นข่าวเศร้า ช็อกวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างกะทันหันของ  "โจ บอยสเก๊าท์" หรือ "ธเนศ ฉิมท้วม"  นักร้องชื่อบอยแบนด์ชื่อดังในอดีตยุค 90  ภายหลังหมดสติล้มบนเวทีขณะร้องเพลงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และเสียชีวิตลงทันที เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 11 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา โดยแพทย์วินิจฉัยว่า โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน 
  

ล่าสุด คุณน้ำ นันทิยา อุชชิน อดีตภรรยา "โจ บอยสเก๊าท์" ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงอดีตสามีผู้ล่วงลับอีกครั้ง โดยได้กล่าวถึงเพลง "ไม่จบสักที"  ซึ่งเป็นเพลงที่ "โจ บอยสเก๊าท์" เคยมอบให้เธอเมื่อ 27 ปีก่อน ซึ่งในครั้งนั้นไม่เคยรู้ถึงความหมายของเพลงนี้เลย จนกระทั่งเพลงนี้ถูกนำมาเปิดในงานเผาศพโจอีกครั้ง ถึงเข้าใจความหมายที่ลึกซึ้งในวันที่สายเกินไป นับเป็นบทเรียนชีวิตรักที่ไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต นอกจากนี้คุณน้ำยังฝากแง่คิดด้วยว่า จะรักใครชอบใคร จงบอกเขาไป ไม่ต้องสนว่าเขาจะรักเราไหม ให้ทำตามที่ใจต้องการ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจในวันที่สายเกินไป โดยมีข้อความดังนี้ 

 

"เพลงนี้เค้าเปิดตอนวางดอกไม้จัน..ซึ่งเป์นเพลงที่ทุกคนลืมไปแล้วส่วนใหญ่คนจะจำเพลงที่โจร้องคือเพลงอย่ามาห้าม.. เพลงนี้ทีความหมายกับพี่แต่พี่ไม่เคยค้นหาความหมายของเพลง..ตอนที่พี่เจอโจครั้งแรกหลังจากคลอดลูกตอนนั้นไอ๊ซประมาณขวบกว่าๆ..โจบอกเราทำสำเร์จแล้วนะโจได้ออกเทปแล้ว...พี่บอกมันเป์นความสำเร์จของโจน้ำดีใจด้วย..แล้วโจก้อบอกเพลงนี้คือเพลงของเรา..ตอนนั้นพี่ฟังเพลงนี้แต่พี่ไม่เคยคิดจะหาคำตอบความหมายของเพลง..แต่ก้อเป์นเพลงเดียวในสามอะละบั้มของบอยสเก๊าต์ที่พี่ฟัง...จนวันที่เผาโจตอนวางดอกไม้จันเค้าเปิดเพลงนี้วนไปวนมามันทำให้พี่คิดย้อนไปถึงวันเวลาที่โจบอกพี่..น้ำตามันก้อไหลออกมา..พี่ไม่เคยรู้ว่าโจคิดยังงัยกับพี่เราต่างคนต่างเงียบไม่เคยเอ่ยถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน..จนมันสายไปที่จะเอ่ยถึง...บทเรียนของพี่อยากให้น้องๆจงอย่าโกหกความรู้สึกตัวเอง..รักใครชอบใครก้อจงบอกเค้าเสีย..ไม่ต้องสนว่าเค้าจะรักเรามั้ย..ทำตามที่ใจปราถนาอย่ามานั่งเสียดายว่าทำไม...ทำไม..เราถึงไม่ทำ...(พี่ไม่ได้อยากมาสร้างกระแสแต่พอมีเวลาให้พี่นั่งนึกทบทวนเรื่องราวในอดีต..พี่ก้ออยากเอาเรื่องนี้มาสอนน้องๆ..อย่าปล่อยให้ความหยิ่งความทะนงความกลัว..มาทำให้เรากลัวที่จะปลดปล่อยความรู้สึกของตัวเองให้คนที่เรารักฟัง...เพราะมันอาจสายไปเหมือนพี่.."

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : Nuntiya Ouchchin


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net