ชาวเน็ตชื่นชม! "พยาบาลหัวใจสตรอง" ปีนรถบรรทุก 6 ล้อ ช่วยเหลือคนเจ็บติดคารถ ท่ามกลางสายฝน!

ชาวเน็ตชื่นชม! "พยาบาลหัวใจสตรอง" ปีนรถบรรทุก 6 ล้อ ช่วยเหลือคนเจ็บติดคารถ ท่ามกลางสายฝน!
 


วันที่ 11 พ.ย.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีอุบัติเหตุ รถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ Isuzu ทะเบียน77-8403 กทม สีขาว เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนน ก่อนจะคะแตงพลิกคว่ำ ส่งผลทำให้  นายมนัส ขุนบัว อายุ 24 ปี คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดบนถนนสาย 304 ศรีมหาโพธิ มุ่งหน้า พนมสารคาม  ก่อนถึงบริษัท ไมโต พื้นที่ หมู่ที่ 11 ตำบลหนองโพรง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากฝนตก ถนนลื่น ตามที่สำนักข่าวคลิ๊กนิวส์ได้รายการข่าวไปก่อนหน้านี้ 
  


ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชน์ภาพพร้อมเรื่องราวสุดประทับใจ ของพยาบาลสาวรายหนึ่ง ที่ปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนตัวรถบรรทุกที่ตะแคงข้าง โดยไม่กลัวความสูง เพื่อที่จะทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บ ท่ามกลางสายฝนที่ตกโปรยปรายตลอดเวลา ทำให้ผู้ที่ได้เห็นภาพนี้ ต่างชื่นชมในการทำหน้าที่ของพยาบาลสาวรายนี้กันอย่างล้นหลาม ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยเหลือคนเจ็บอย่างสุดความสามารถ โดยมีข้อความดังนี้ 


"มันต้องอย่างนี้สิ!!!..สุดยอดจริงๆ ไม่รู้นะว่าพยาบาลสาวท่านนี้ตำแหน่งอะไร แต่มากับรถกู้ชีพ รพ.ศรีมหาโพธิ หลังจากได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการเจ้าพระยาฯ นำรถพยาบาลสนับสนุนที่เกิดเหตุ เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บอาการหมดสติ หลังจากเดินทางมาถึง สอบถามอาการด้านหลังจากหน่วยกู้ภัยไม่นาน เผลอแป๊บเดียวขึ้นไปอยู่บนตัวรถบรรทุกที่ตะแคงข้างอยู่ เพื่อที่จะให้น้ำเกลือ (ดูจากสีหน้าเธอจริงจังมาก)  โดยไม่กลัวความสูง และสายฝนที่ตกพร่ำๆอยู่ตลอดเวลา  เสื้อกันฝนก็ไม่ต้อง ขอเพืยงให้ผู้ได้รับบาดเจ็บปลอดภัยเป็นพอ...นับถือ นานๆจะเห็นภาพแบบนี้.เป็นกำลังใจให้พยาบาลสาวท่านนี้ด้วย ..แชร์ไป .."

 

 


  

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ปราจีนบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net