โป๊ะแตกจังๆ!! เปิดคำให้การ "ด.ญ.14" คดี 10 โจ๋ ฉุดรุมโทรม ตำรวจยันหลักฐานชัด บันทึกวีดีโอไว้หมดแล้ว!! (มีภาพ)

โป๊ะแตกจังๆ!! เปิดคำให้การ "ด.ญ.14" คดี 10 โจ๋ ฉุดรุมโทรม ตำรวจยันหลักฐานชัด บันทึกวีดีโอไว้หมดแล้ว!! (มีภาพ)
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่ในโลกโซเชียลเพจที่ชื่ออว่า อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 มีนำเรื่องร้องเรียนเหตุคดีไม่คืบหน้า เรื่องราวของ ด.ญ.เอ นามสมมุติ  อายุ 14 ปี ระบุว่าโดนรุมโทรมข่มขืนจากชายประมาณ 10 คน  โดย เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเดือน พ.ย.2559 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี จากนั้น มีการแจ้งความดำเนินคดี แพทย์ลงความเห็นว่าถูกกระทำชำเรา แต่มีการแจ้งข้อหาเพียง 1 คนคือนายประมวล หรือไก่ ขันชาทะ อายุ 24 ปี และมีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ แต่เรื่องเงียบ จึงได้ส่งเรื่องมาร้องเรียนผ่านโลกโซเชียล 

 

ล่าสุดวันที่ 15 เม.ย. 2560 ร.ต.อ.อนิวัตร สุบงกช ร้อยเวร สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของคดี เปิดเผยว่าข้อเท็จริงก็คือ ด.ญ.เอให้การต่อหน้าพนักงานสอบสวน นักสังคมสงเคราะห์ บ้านพักเด็ก และครอบครัวพนักงานอัยการ รวมทั้งแม่เด็ก โดยขณะสอบเด็กจะมีการถ่ายวิดีโอบันทึกภาพไว้ทั้งหมด โดย ด.ญ.เอให้การว่าขณะเกิดเหตุอยู่กับนายไก่เพียง 2 คนในห้องนอนที่บ้านพักของนายไก่ในเขตเทศบาลด่านช้าง ด.ญ.เอยืนยันไม่มีใครกักขังหน่วงเหนี่ยวหรือบังคับแต่อย่างใด 

 

 

โดยที่สอบ ด.ญ.เอ อย่างละเอียด ทราบว่านัดกับเพื่อนเพื่อมาร่วมงานแปรอักษรที่ รร.บรรหาร-แจ่มใสวิทยา 3 วันที่ 12 พ.ย.59 แต่มาไม่ทัน จึงนัดกับเพื่อนไปเที่ยวที่ร้านเกมส์ในตลาดด่านช้าง โดยเพื่อน 2 คนเข้าไปในร้านเกมส์ ส่วน ด.ญ.เอ ผู้เสียหายไม่ได้เข้าไปในร้านเกมส์ แต่นั่งดื่มสุรายาดองกับเพื่อนอยู่หลังร้านเกมส์ และยังให้การว่าอยู่ตรงนั้นโดยที่ไม่ได้ไปไหน และไม่ได้นอน กินเหล้าอยู่ตรงนั้นจนถึง 6 โมงเช้า และวานคนในร้านเกมส์ให้ช่วยไปส่งบ้านนายไก่ 

  

ต่อมาเพื่อนที่มาด้วยกันที่อยู่ที่ร้านเกมส์มารับ แต่ ด.ญ.เอไม่กลับ จึงนัดไปเที่ยวต่อกันที่หาดทราย และดื่มสุรากันถึง 13.00น.ของวันที่ 13 พ.ย.59 จนเริ่มมีอาการง่วงนอน จึงกลับมานอนที่บ้านนายไก่ แต่ตอนนั้นนายไก่ไม่อยู่บ้าน จนกระทั้งกลับมาตอนเย็นและพูดคุยกัน เนื่องจากผู้ต้องหาและผู้เสียหายรู้จักกัน จนเวลาประมาณ 20.00 น. ผู้ต้องหาได้ดึง ด.ญ.เอ เข้าไปในห้อง และร้องบอกแม่นายไก่ว่า แม่หนูถูกพี่ไก่แกล้งหนู แต่แม่นายไก่ก็นั่งกินข้าวไม่ได้ว่าอะไร สรุปได้คำให้การของ ด.ญ.เอ ที่ให้การไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขัดกับคำพูดที่ออกในโลโซเชี่ยล

 


ร.ต.อ.อนิวัตร กล่าวต่อว่าเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ได้นัด นางนิตยา ชัดปรางค์ แม่ ด.ญ.เอ มาสอบปากคำและแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาได้แล้วและมีการสอบเพิ่มเติมว่าที่แม่เคยร้องเรียนมาก่อนว่ามีผู้ต้องหาเพิ่มอีก 6-7 คนนั้น นางนิตยามีจุดประสงค์อย่างไร ข้อเท็จจริงคืออะไร ซึ่งนางนิตยาได้ให้การว่าไม่ได้หมายว่ามีผู้ต้องหา 6-7 คน แต่หมายความว่าต้องการให้สอบปากคำทุกคน คือสิ่งที่ นางนิตยาร้องเรียนนั้นอ้างว่าเข้าใจผิด ไม่สามารถพูดได้ตรงตามข้อเท็จจริง

 


ด้าน พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง กล่าวว่าเหตุเกิดระหว่างวันที่ 12-13 พ.ย.ผู้เสียหายไปแปรอักษรที่โรงเรียน แต่ไปไม่ทันจึงไปดื่มเที่ยวที่ร้านเกมส์แห่งหนึ่ง และไปซื้อสุรามาดื่มกันที่หลังร้านเกมส์ จนกระทั่งแม่ได้มาแจ้งว่าลูกสาวไม่กลับบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้ออกติดตามหาว่าอยู่ที่โต๊ะสนุกเกอร์ จึงพาตัวที่ สภ.ด่านช้าง แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง เนื่องจากมีอาการคลายคนเมาหรือโดนมอมยา จึงพาไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดแต่ไม่พบ 


แต่คำให้การของ ด.ญ.เอ ที่ให้ปากคำกลับพนักงานสอบสวนกับที่ในโซเชียลลงนั้นขัดกันอย่างสิ้นเชิง เพราะคำให้การระบุว่ารู้จักกับนายประมวล หรือไก่ ขันชาทะ มาก่อนไม่ได้ถูกฉุดกระชากไปรุมโทรม สรุปว่าผู้ต้องหามีคนเดียวตามที่ผู้เสียหายให้การ คือนายไก่ และได้ดำเนินคดีข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และขณะนี้นายไก่อยู่ระหว่างประกันตัว ส่วนที่ระบุว่ายังมีผู้ต้องอีก 9 คน ตามที่แม่ ด.ญ.เอ ยืนยัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และชุดสืบสวนก็ยินดีที่จะดำเนินการติดตามให้ แต่ขณะนี้ยังไม่มีการมายืนยันว่าอีก 9 คนเป็นใครชื่ออะไร

 


ในส่วนขั้นตอนต่อไปจะประสานทางสหวิชาชีพ และแม่ ด.ญ.เอ มาสอบถามละเอียด ว่ายังมีใครร่วมกระทำความผิดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการให้ ถ้ามีผู้ร่วมกระทำผิดตามที่กล่าวอ้างทางตำรวจไม่ปล่อยไว้แน่ แต่เนื่องจากที่สอบปากคำ ด.ญ.เอ ให้การว่ามีเพียงนายไก่คนเดียว พ.ต.อ.นิวัติ กล่าว


ต่อมาเวลา 12.00 น.นายไก่ ผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ในระหว่างประกันตัว ได้เดินทางมาที่ สภ.อ.ด่านช้าง เพื่อชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่าเรื่องนี้ตนยืนยันว่าตนทำเพียงคนเดียว ไม่มีใครร่วมและไม่ได้มีการบังคับข่มขืน เนื่องจากรู้จักและคุ้นเคยกับ ด.ญ.เอ ส่วนที่ระบุว่าอีก 9 คนนั้นตนไม่ทราบและไม่รู้เรื่อง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าล่าสุดได้มีผู้ที่มีภาพและมีชื่อระบุพาดพิง ในเพจ โซเชียล กว่า 10 คน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ดำเนินคดีกับเจ้าของเพจดังกล่าว ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net