ผู้เสียหายแห่แจ้งความเอาผิด โดนร้านบุฟเฟต์ดังเท หลังซื้อคูปองทิพย์ 199 บาท

ผู้เสียหายแห่แจ้งความเอาผิด โดนร้านบุฟเฟต์ดังเท หลังซื้อคูปองทิพย์ 199 บาท


จากกรณีที่มีดราม่าในโลกออนไลน์ เกิดประเด็นที่คนรักบุฟเฟต์ตั้งข้อสังเกต เกี่ยวกับร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นชื่อดัง จู่ๆ ปิดร้านทุกสาขาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า ค้นหาเพจไม่เจอ โดยลูกค้าบางรายจองไว้แล้ว แต่มาทราบภายหลังว่าร้านปิด โดยไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไรที่สำคัญลูกค้าบางคนซื้อคูปองหรือเวาเชอร์ในราคา 199 บาทไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้นำไปใช้ ทำให้เกิดความกังวลว่าคูปองหรือเวาเชอร์จะนำมาใช้ได้หรือไม่ ทำให้ลูกค้าเริ่มรวมตัวและเตรียมไปแจ้งความแล้ว 

ล่าสุดวันที่ 19 มิถุนายน 2565 เวลา 16.30 น.วันที่ 19 มิถุนายน 2565 นางสาว จุฑามาศ เทียนสว่าง อายุ 40 ปี พร้อมผู้เสียหายอีกกว่า 10 ราย ที่ซื้อคูปองหรือเวาเชอร์ในราคา 199 บาทไว้แล้วแต่ไม่สามารถนำไปใช้ได้ รวมตัวเดินทางมาที่ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับทางเจ้าของแฟรนไชส์และคนขายแฟรนไชส์ 


โดยนางสาว จุฑามาศ เปิดเผยว่า ตนซื้อคูปองร้านอาหารญี่ปุ่นผ่านแอพพลิเคชั่น ในราคา 199 บาทโดยคูปองมีอายุ ประมาณ 6 เดือน ซึ่งผู้เสียหายทุกคนโดนกันไปไม่ต่ำกว่า 5 ใบ แต่ปรากฏว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตนได้โทรไปที่สาขาเพื่อที่จะเข้าไปทานแต่ติดต่อต่อสาขาไม่ได้ก็พยายามโทรไปทุกสาขาก็ติดต่อไม่ได้เช่นกัน ตนจึงเข้าไปดูที่เพจเฟสบุ๊กของดารุมะแต่ปลากดว่าเพจก็ถูกปิดเช่นกัน ตนจึงรวมตัวผู้เสียในจังหวัดสมุทรปราการ มาเข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี และยังมีผู้เสียหายในจังหวัดสมุทรปราการ ที่อยู่ในกรุ๊ปไลน์อีกมากกว่า 60 คน ที่เข้ามาแจ้งความในวันนี้เพื่อต้องการความยุติธรรม หลังจากนี้ตนจะรวมตัวผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าไปแจ้งกับ สคบ. อีกครั้ง ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net