หนุ่มวัย 23 รีบซิ่งจยย.จะไปซ่อม พุ่งอัดเสาไฟฟ้าจนรถหักครึ่งท่อน เสียชีวิตสลด

หนุ่มวัย 23 รีบซิ่งจยย.จะไปซ่อม พุ่งอัดเสาไฟฟ้าจนรถหักครึ่งท่อน เสียชีวิตสลด


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 ร.ต.ต.นคร ถนอมทรัพย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณ ริมถนนสาย 3060 ช่วง กม.ที่ 6-7 บ.วังไผ่ ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา  จึงประสานกู้ชีพกู้ภัยฮุก 31 โคราช จุดไทยสามัคคี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็น ชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสมเดช ทองโสภณ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ม.20 บ.ยางงาม ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา สภาพมีมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ เลือดอาบ และแขนขวาหัก ตรวจไม่พบชีพจร คาดว่า น่าจะเสียชีวิตทันทีหลังประสบเหตุ และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีขาวแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ล้มตะแคงอยู่ใกล้กับเสาไฟฟ้า สภาพหักครึ่งพังเสียหาย


จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) ทราบว่า นายสมเดชฯ ผู้เสียชีวิต เป็นลูกชายคนเดียว ยังไม่มีภรรยา ทำงานรับจ้างขับรถสิบล้อ ทำถนนสาย 3060 และได้ไปช่วยงานบวชของเพื่อนมา 3 วันแล้วก่อนประสบเหตุ จนช่วงบ่ายวานนี้ได้บอกเพื่อนและญาติว่า จะเอารถจักรยานยนต์ไปซ่อม เพราะเบรกไม่ค่อยอยู่และจะเปลี่ยนสายพานรถ จากนั้น นายสมเดชฯ ก็ขับออกจากบ้านงานบวช จนต่อมามีชาวบ้านมาแจ้งว่า นายสมเดชฯ ได้ขี่รถชนเสาไฟเสียชีวิต ซึ่งอีกเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ก็จะถึงร้านซ่อมจักรยานยนต์

และเมื่อเจ้าหน้าที่ฯ ได้ตรวจสอบร่องรอยในจุดเกิดเหตุเพิ่มเติม พบร่องรอยการเฉี่ยวชนกับเสาลายริมถนน และพบรอยไถลไปชนกับเสาไฟฟ้า จนรถจักรยานยนต์ขาดครึ่ง จึงสันนิษฐานว่า นายสมเดชฯ ผู้เสียชีวิต น่าจะรีบนำรถจักรยานยนต์ไปซ่อม แต่ด้วยถนนจุดเกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง และสภาพรถไม่พร้อม จึงทำให้เสียหลักไปเบียดชนเสาลายริมถนน และไถลชนเข้ากับเสาไฟฟ้าอย่างแรง จึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ ซึ่งได้ให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.วังน้ำเขียว เบื้องต้น ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต หลังชันสูตรเสร็จเตรียมรับร่างมาบำเพ็ญกุศลศพที่วัดยางงาม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมาภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.นครราชสีมา 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net