เต้าสยาม2527 คาเฟ่สุดชิค โลเคชั่นสุดต๊าช ริมเจ้าพระยา อาหารหลักสิบ วิวหลักล้าน ของจริง

เต้าสยาม2527 คาเฟ่สุดชิค โลเคชั่นสุดต๊าช ริมเจ้าพระยา อาหารหลักสิบ วิวหลักล้าน ของจริง
          "เต้าสยาม2527" แว่บแรก ที่ได้ยินชื่อ ถึงกับต้องร้อง "อุ๊ย" ออกมาดังๆ นี่มันร้านอะไร ชวนให้คิดวาบหวิวไปไกลซะเหลือเกิน!? ด้อมๆมองๆ เพียงไม่นาน ก็ถึงบางอ้อ เพราะมันคือ "คาเฟ่นมถั่วเหลือง" ร้านสุดเก๋ เปิดใหม่สดๆร้อนๆ ย่านสะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะแก่การเซลฟี่ โพสท่าถ่ายรูปเป็นไหนๆ

          สำหรับ "เต้าสยาม2527"  ต้องบอกว่าเป็นคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มิกซ์แอนด์แมทช์ ระหว่างยุค 80 และปัจจุบันได้อย่างลงตัว หวนให้นึกถึงความหลัง ครั้งวันวานยังหวานอยู่ รักครั้งแรกในวัยเยาว์ ให้พอเป็นกระษัย

          เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เริ่มจาก  "ชานมถั่วเหลือง" เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ รสชาติกลมกล่อม หวานน้อย อร่อยมาก สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่มีให้เลือกถึง 9 รสชาติ ทั้ง ชอคโกแลต - ชานมไต้หวัน - ชาไทย - ชาเขียวมัทฉะลาเต้ - มันม่วงมัทฉะลาเต้  - เผือก- ชานมกุหลาบน้ำผึ้ง - กล้วยหอม - มอลล์  ที่สำคัญชงสด เชคเย็นสดแก้วต่อแก้ว โดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ แต่หากใครใคร่สั่งกลับบ้าน ทางร้านก็มีกิมมิคเก๋ๆ ให้เขียนข้อความบนสติ๊กเกอร์แปะลงบนขวดชานมถั่วเหลืองด้วยตัวเองอีกด้วย            เติมเต็มความชุ่มฉ่ำชื่นใจ ด้วย "Mocktail"  เครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์สีสันสดใส ชวนให้คอแห้ง จนต้องพุ่งตัวไปลิ้มลองสักตั้ง Best seller  ที่ต้องโดนให้ได้ของที่นี่ ก็คือ "ใต้มหาสมุทร หรือ DEEP BLUE SEA" นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ด มัดใจคอ Mocktail อีกเพียบ อาทิ ทับทิมสยาม (TUMTIM SIAM)  ,หวานซ่อนเปรี้ยว (HONEY LIME) ,สวรรค์ชั้นเจ็ด (HEAVEN-SEAVEN) ,ผีเสื้อราตรี (BUTTERFLY NIGHT)  และเวอร์จิ้นโมจิโต้ (VIRGIN MOJITO) ชอบรสชาติสไตล์แบบไหน กระซิบถามบาร์เทนเดอร์ได้เลยนะจ๊ะ 

          นอกจากนี้ ทางร้านยังมีอาหารแสนอร่อยให้ได้อิ่มท้องกันอีกด้วย แต่ละเมนูเด็ดโดนใจ น่ากินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น  ข้าวผัดเต้าสยาม ,ข้าวผัดต้มยำโบราณ ,ผัดไทยเต้าสยาม และสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลยุค'80 เรียกว่าฟินครบจบที่เดียว ทั้งเครื่องดื่มและอาหาร แถมราคายัง สบายกระเป๋า  เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาท ส่วนอาหารจานหลัก เริ่มต้นเพียง 69 บาท นี่แหละ ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน ของจริง ต๊าชขนาดนี้รีบปักหมุดพุ่งหลาวไปเลยจ้า...

"เต้าสยาม2527 คาเฟ่นมถั่วเหลือง" เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00 - 21.00 น. 

พิกัดร้าน : ภายในโครงการ เพลินพอยท์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใต้พระนั่งเกล้า ซ.ไทรม้า7  

Google Maps  https://goo.gl/maps/ihu6rko3B9iMNXzP7

ติดตามรายละเอียด / โทรจองโต๊ะ / แฟรนไชส์ชานมถั่วเหลืองเพื่อสุขภาพ  โทร 0635979529

หรือ  F B แฟนเพจ   เต้าสยาม2527คาเฟ่นมถั่วเหลือง

#เต้าสยาม2527 #คาเฟ่นนทบุรี #คาเฟ่นมถั่วเหลือง #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่ริมน้ำ 
ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net