ถอดรหัสเครื่องหมายโชคฟลุค โผล่บนฝ่ามือ เตรียมตัวรับข่าวดีแน่นอน

ถอดรหัสเครื่องหมายโชคฟลุค โผล่บนฝ่ามือ เตรียมตัวรับข่าวดีแน่นอน
สัปดาห์ที่แล้วได้เสนอเรื่อง คนที่มีโชคฟลุค ถูก รางวัลใหญ่หรือได้รับมรดกของมีค่า ซึ่งมีรหัสชีวิตของความโชคดีอยู่บนฝ่ามือซ้ายที่บริเวณสร้อยข้อมือ เรียกว่าเนินเนปจูน ที่เนินนี้จะต้องมีเครื่องหมายกากบาท หรือรูปดาวมากน้อยตามกำลังบุญของผู้นั้น

สำหรับสัปดาห์นี้จะเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ที่มีโชคดีที่คาดไม่ถึง ที่เรียกว่าการมีโชคฟลุค ตามเครื่องหมายแห่งความมีโชคบนฝ่ามือขวาที่เนินเนปจูน ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องอาชีพการงาน ธุรกิจที่ตัวเองทำอยู่ ทุกคนที่ทำธุรกิจการงาน การค้าขาย การทำงานในอาชีพ ทั่วไป ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงใหญ่ก็อยากจะได้ความมีโชคดีในการงานของธุรกิจนั้น ลักษณะของความโชคดีแบบคาดไม่ถึงนั้นจะเป็นไปตามแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน เช่น อยู่ดีๆก็มีคนเสนองานใหญ่ให้ทำ หรือเปิดทางให้ได้รับผลประโยชน์จากเรื่องการงานอย่างที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ งานที่ทำก็ประสบความสำเร็จไปได้ไกลเกินคาด มีโชคจากการค้าขายอยู่บ่อย มีกำไรอยู่เสมอ จะทำอะไรก็ไม่ค่อยติดขัด ราบรื่นประสบความสำเร็จ

แต่ทั้งนี้เราจะต้องดูด้วยว่าอาชีพที่เราทำเกี่ยวข้องกับอะไรเมื่อมีโชคฟลุคจะ ได้ผลประโยชน์ มากหรือน้อยตามแต่อาชีพของตัวเองที่ทำ ถ้าหากทำธุรกิจขนาดเล็กก็ได้น้อยถ้าทำใหญ่ก็ได้มาก จะเป็นไปตามผลประโยชน์ของอาชีพนั้น ดังตัวอย่างเครื่องหมายโชคฟลุค กากบาทหรือดาว อยู่บนสร้อยข้อมือ จะต้องได้รับความโชคดีประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเองด้วยพลังของความมีโชคดีบนเนินเนปจูนที่จะส่งผลให้ได้รับความโชคดี ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานด้วยรูปภาพที่ 1 มีเครื่องหมายโชคฟลุคกากบาทและดาวที่ บริเวณสร้อยข้อมือ

        

รูปภาพที่ 2   จุดอายุเคลื่อนที่ไปพบเครื่องหมายโชคดี  ที่อายุ 28 ปี  ซึ่งเป็นจุดกึ่งกลางของชีวิตในรอบแรก จุดอายุพบกับเครื่องหมายโชคดี 4 จุด ที่เส้นชีวิต เส้นเสาร์ เส้นอาทิตย์ และเส้นพุธ ตรงกันทั้ง 4 จุดโชคดีแบบก้าวกระโดด  เจ้าของฝ่ามือหญิงผู้นี้ สมัครทำงานที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีความสามารถ ทางด้านภาษาอังกฤษเคยทำงานรีเซฟชั่นที่โรงแรมระดับ 5 ดาว ได้รับโชคฟลุคถูกเรียกเข้าทำงานพร้อมวีซ่าและตั๋วเครื่องบิน นับว่าเป็นการได้รับโชคทุกอย่างดีเยี่ยม สำหรับคนที่ไม่มีจุดเครื่องหมายโชคดีทั้ง 4 ก็มิใช่ว่าจะไม่ได้รับโชคฟลุค แต่จะลดหลั่นตามลงมา และอาชีพการงานจะดำเนินไปด้วยดีเกินคาด ด้วยพลังของโชคฟลุคที่เนินเนปจูน ฉะนั้น ใครก็ตามที่มีเครื่องหมาย กากบาทหรือดาวบนสร้อยข้อมือข้างขวา มีโอกาสได้รับโชคฟลุคเช่นกัน จะมากหรือน้อยตาม กำลังของอาชีพ และกำลังบุญของผู้นั้น พยากรณ์โดย / รุ่งโรจน์ เปี่ยมพงศ์สานต์


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net