ตำรวจปราจีนฯบุกรวบต่างด้าวเปิดบ่อนเล่นการพนัน-ส่งเสียงดัง ไม่กลัวโควิด

ตำรวจปราจีนฯบุกรวบต่างด้าวเปิดบ่อนเล่นการพนัน-ส่งเสียงดัง ไม่กลัวโควิด
เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีลักลอบเล่นการพนัน และส่งเสียงดังโดยไม่เกรงกลัวการแพร่ระบาดของโควิด 19 แต่อย่างใด สถานที่ลักลอบเล่นการพนันอยู่ในหมู่บ้านก้องตะวัน ม. 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์และรถจักรยานยนต์จำนวนเข้าตรวจสอบ
 พบบริเวณซอยแรกของหมู่บ้าน ตรงกับที่รับแจ้งมีการเลี้ยงไก่ชนบังหน้า ด้านข้างริมรั้วของหมู่บ้านมีผ้าใบปกปิดบังสายตาของผู้คนที่ผ่านไปมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบเมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาต่างพากันวิ่งหนีเอาตัวรอดกันคนละทิศละทาง รวบมาได้ 3 คน เป็นหญิงสาว 3 คน พร้อมของกลางธนบัตรไทยจำนวนหนึ่ง สื่อปูสำหรับรองไผ่ 1 ผืน และไพ่จำนวนหนึ่ง จึงยึดไปเป็นหลักฐาน

จากการสอบถามหญิงสาวทั้ง 3 คน เป็นชาวกัมพูชา ที่เข้ามาทำงานรับจ้างขายของที่ตลาดแห่งหนึ่งในพื้นที่สามทหาร ทีแรกไม่ยอมรับว่าเล่นการพนัน จนกระทั่งพบกองไพ่ถูกโยนทิ้งเกลื่อน และเงินสดจำนวนที่ยังวางอยู่ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถูกโยนทิ้ง 1 เครื่อง หลังจากตกใจเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญทั้งหมดไปส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไปส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีมาตรการเข้มข้นที่จะกวาดล้างแรงงานต่างด้าวที่ผิดกฎหมาย เพื่อป้องกันการแผ่ระบาดของโควิด 19 ส่วนรายนี้ไม่เกรงกลัวโควิด 19 แต่อย่างใด เปิดบ่อนเล่นการพนันทุกวันจนชาวบ้านสุดทน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ภาพ / ข่าว : สายชล หนูแดง ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ปราจีนบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net