พบคราบ "อสุจิ" บนกกน.-กระโปรง ด.ญ. 5 ขวบ เหยื่อ 3 รุ่นพี่รุมโทรมห้องน้ำโรงเรียน

พบคราบ "อสุจิ" บนกกน.-กระโปรง ด.ญ. 5 ขวบ เหยื่อ 3 รุ่นพี่รุมโทรมห้องน้ำโรงเรียน
จากกรณี หญิงอายุ 23 ปี ชาว อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คำม่วง โดยระบุว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 วัย 5 ขวบ ถูกรุ่นพี่ ชั้น ป.5 3 คน รุมทำอนาจาร ภายในโรงเรียน

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รองผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามคดีอย่างใกล้ชิด พร้อมเชิญตัวแม่ พ่อ และญาติของเด็กหญิงมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีพ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมพนักงานสอบสวนรอสอบปากคำ แต่เนื่องจากทางแม่ และญาติได้เดินทางไปที่มูลนิธิปวีณา หงสกุล ที่กทม.เพื่อขอความช่วยเหลือ และนำเด็กเข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยได้เดินทางไปตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องเลื่อนการสอบปากคำเพิ่มเติมไปก่อน และรอผู้เสียหายจนกว่าจะกลับมาด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง เปิดเผยว่า สำหรับความคืบหน้าล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยล่าสุดทางเด็กหญิงสามารถยืนยันชี้จุดเกิดเหตุแล้ว ซึ่งเป็นห้องน้ำอยู่บริเวณด้านหลังอาคารเรียน ส่วนบริเวณสนามเด็กเล่นนั้นเบื้องต้นเท่าที่ผู้เสียหายให้การคาดว่าเด็กซื้อขนมมานั่งรับประทานที่โต๊ะม้าหินอ่อนยาว ก่อนที่รุ่นพี่ 3 คนจะพาตัวไปที่ห้องน้ำแล้วก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตามจากการรวบรวมพยานหลักฐานและประสานกับแพทย์ที่ตรวจร่างกายเด็กนั้น แพทย์พบว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิด และฉีกขาด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบคราบอสุจิที่กางเกงในและกระโปรงของเด็กด้วย ซึ่งได้ส่งไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอแล้ว คาดว่าน่าจะใช้เวลาในการตรวจพิสูจน์สักระยะทั้งนี้เท่าที่ประสานงานกับผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งได้เรียกเด็กทั้ง3คนนักเรียนชายชั้นป.5 ที่ถูกกล่าวหามาสอบถามเบื้องต้นแล้ว โดยทั้ง 3 คนระบุว่าไม่ได้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจยังไม่ได้เรียกตัวและผู้ปกครองมาสอบ เพราะต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐานก่อน และหากมีการสอบจะต้องร่วมกับทีมสหวิชาชีพด้วย เพราะทั้งหมดยังคงเป็นเด็ก

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.กาฬสินธุ์


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net